Phụ kiện trang trí của hanbok

More Views

Dây deo hanbok vẻ đẹp đặc trưng của người Hàn Quốc

Giá thuê: 20.000₫

Details

Dây deo hanbok vẻ đẹp đặc trưng của người Hàn Quốc

Ý nghĩa của dây đeo Hanbok

Dây đeo Hanbok thực ra là tên gọi của người Việt, nói một cách dễ hiểu về phụ kiện này. Chi tiết này của trang phục Hanbok được gọi là Norigae. Tuy nhỏ bé, nhưng dây đeo Hanbok là một trong những phụ kiện chính tạo nên vẻ đẹp của bộ Hanbok.

Dây đeo Hanbok thích hợp cho ai?

Trong quá trình nhập khẩu các loại phụ kiện, dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio cố gắng ngập những mẫu mã đảm bảo các tiêu chí: thẩm mỹ - thời đại để vừa đẹp lại không bị lỗi thời, lạc mốt và có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. Chính vì vậy, chỉ cần bạn muốn được khoác lên mình trang phục Hanbok là có thể sử dụng dây đeo này trong vẻ đẹp sự trẻ trung.

cho thuê hanbok giá rẻ

Vẻ đẹp của sản phẩm

Với những khách hàng đến thuê áo dài tại The Jovial Studio thì dây đeo Hanbok nây gây sự chú ý đặc biệt vì màu hồng đáng yêu lại nổi bật, thêm nữa, chi tiết trang trí trên sợi dây tuy đơn giản nhưng lại sử dụng màu sắc tinh tế, khéo léo, tạo nét, rực rỡ  đáng yêu mà không bị lòe loẹt.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên giúp người mặc có thể hoàn toàn tự tin mang vẻ đẹp đặc trưng của người Hàn Quốc. Từng chi tiết được làm thủ công hoàn toàn nên mang đến sự sắc nét, tinh tế và thể hiện được cái hồn, sự khéo léo của người thợ làm nên tác phẩm này.

Chính bởi thấu hiểu được vị trí sử dụng, xuát hiện của Norigae nên nghệ nhân sáng tạo đã thiết kế rất nhiều tua dài, chất liệu lụa mềm bóng nên khi bạn di chuyển những sợi tua di chuyển như nhảy múa, tạo hình ảnh sinh động và vô cùng đáng yêu.

Cách sử dụng dây đeo Hanbok

Cách sử dụng dây đeo Hanbok khá đơn giản, bạn chỉ cần cài vào dây áo phần ngang ngực ( tất cả các áo Hanbok đều có phần dây này ). Sau khi quấn một vòng qua lưng, bạn sẽ luồn dây Norigae  và tiết hành thắt dây để cố định chắc chắn sợi dây tại phần eo.

Thường dây Norigae được đeo ở phía bên trái, nằm ở vị trí tiếp nối giữa áo Jeogori và váy Chima.

Cũng giống như nhiều phụ kiện khác như trang sức, mỗi người phụ nữ Hàn Quốc thường có nhiều dây đeo Hanbok khác nhau để có thể sáng tạo và thỏa sức kết hợp với nhiều trang phục. Tuy nhiên, họ thường chọn những màu khác biệt, đối lập với màu váy áo để tạo được điểm nhấn cho trang phục, tạo được sự nổi bật cho người mặc khi xuất hiện trước đám đông.

Với dây đeo Hanbok mã số 05 mà địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio giới thiệu trên đây đặc biệt thích hợp với những bộ Hanbok màu sáng như trắng, hồng, vàng...

 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3