Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nam 01

Giá thuê: 150.000₫

Details

HANBOK NAM 01


Bên cạnh những bộ hanbok cho phái nữ, mà những bộ hanbok nam truyền thống của Hàn Quốc cũng rất đẹp và mang đậm bản sắc của những người dân xứ sở kim chi.

 

Áo trên của Hanbok cho nam giới thường dài hơn của nữ, có thể kéo dài xuống tận eo hoặc thấp hơn. Giống Hanbok cho nữ, Hanbok nam cũng có một dải băng thắt ở trước ngực. Quần Baji ban đầu có ống hẹp để thuận tiện cho việc cưỡi ngựa và săn bắn. Tuy nhiên, khi nghề nông phát triển thì ống quần trở nên rộng hơn để phù hợp cho việc đồng áng. Quần ống rộng cũng khiến cho người mặc thoải mái hơn khi ngồi trên sàn thay vì quần ống hẹp.


Mẫu hanbok nam 01 là mẫu hanbok nam đẹp và độc đáo. Mẫu hanbok này tạo nên một ấn tượng cho bất cứ ai khi lần đầu bắt gặp.


hanbok nam 01


Các bạn có thể mặc mẫu hanbok này với một số phụ kiện đi kèm như dây đeo,...Thực hiện một bộ ảnh đẹp với mẫu hanbok nam này thật sự là một ý tưởng không tồi phải không.


Địa chỉ chụp ảnh hanbok, cho thuê hanbok rẻ đẹp nhất Hà Nội không đâu khác chính là The Jovial Studio. Tại đây các mẫu hanbok nam, hanbok nữ hay hanbok trẻ em đều rất đẹp và hoàn hảo, tha hồ cho các bạn lựa chọn. Các dịch vụ chụp ảnh hanbok hay trang điểm chuyên nghiệp ở đây đều được tất cả mọi người đã sử dụng dịch vụ này đánh giá rất cao.

 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3