Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nam 02

Giá thuê: 150.000₫

Details

HANBOK NAM 02

 

Hanbok không đơn giản chỉ tôn vinh lên vẻ đẹp của phái nữ mà còn làm cho đấng mày râu cũng hết sức nhã nhặn khi khoác lên mình những mẫu hanbok nam tuyệt đẹp. Hanbok nữ đa dạng về kiểu dáng màu sắc thì hanbok nam cũng không hề kém cạnh chút nào.

 

hanbok nam đẹp

 

Đôi điều về hanbok nam
 

Những mẫu hanbok nam độc đáo đã xuất hiện rất nhiều tại Việt Nam, mang đén cho người Việt những cái nhìn hoàn hảo về trang phục hanbok cũng như về nét đẹp của nền văn hóa Hàn Quốc. Tại xứ sở kim chi này, hanbok nam được thiết kế với phần áo trên dài hơn của nữ, có thể kéo xuống tận eo hoặc thấp hơn. Và cũng giống như hanbok cho nữ, hanbok nam cũng có một dải băng thắt ở trước ngực.

Trang phục hanbok của nam có quần Baji ban đầu có ống hẹp để thuận tiện cho việc cưỡi ngựa và săn bắn. Tuy nhiên, khi nghề nông phát triển hơn tại xứ sở kim chi thì ống quần trở nên rộng hơn để phù hợp cho công việc đồng áng. Quần ống rộng cũng khiến cho người mặc thoải mái hơn khi ngồi trên sàn thay vì quần ống hẹp. Một thiết kế rất độc đáo đúng không ?

Ngày nay, hanbok nam được các nhà thiết kế chú trọng và cách tân luôn tạo nên vẻ đẹp thanh tao, sang trọng cho nam giới. Nếu như trang phục truyền thống khá kín đáo và nghiêm nghị thì ngày nay sự cách tân đã thổi vào thiết kế truyền thống này một sức hút hoàn toàn mới lạ.

 Hanbok như một kiệt tác thành công với những kiểu dáng trẻ trung, duyên dáng, hiện đại và gợi cảm hơn cho người phụ nữ. Và đối với hanbok nam cũng vậy.
 

Thuê hanbok nam ở đâu đẹp


Tại Hà Nội có vô số địa chỉ cho thuê hanbok nam nhưng một địa chỉ cho thuê hanbok nam rẻ đẹp và uy tín thì chỉ có The Jovial Studio. Tại đây, The Jovial Studio cho thuê hanbok nam đẹp với nhiều kiểu dáng mẫu mã sẵn sàng làm hài lòng tất cả những vị khách hàng khó tính nhất. Trong số đó không thể kể tới mẫu hanbok nam 02, một mẫu hanbok nam đang rất được ưa chuộng tại địa chỉ cho thuê hanbok nam The Jovial Studio.

 

hanbok nam siêu đẹp

Mẫu hanbok nam 02 siêu hot tại The Jovial Studio

 

Hãy tìm đến với địa chi cho thuê hanbok nam rẻ đẹp uy tín The Jovial Studio để cảm nhận sự khác biệt từ thái độ phục vụ đến chất lượng sản phẩm tại đây.

 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3