Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 02

Giá thuê: 200.000₫

Details

HANBOK NỮ 02

 

Khi nói về một bộ trang phục truyền thống của đất nước nào đó, thì đó là cả một câu chuyện dài đầy hấp dẫn và thú vị. Trong số đó, các bạn trẻ hiện nay đặc biệt ấn tượng với trang phục Hanbok của đất nước Hàn Quốc.


Hanbok là trang phục truyền thống của đất nước Hàn Quốc. Người ta cho rằng Hanbok cũ nhất có từ thời Tam quốc, qua nhiều thăng trầm thay đổi của lịch sử trang phục này đã có nhiều thay đổi. Và loại hanbok phổ biến hiện nay chúng ta thường thấy là hanbok của thời Joseon - thời kì hưng thịnh nhất. Hanbok thể hiện nét trang trọng, kín đáo, đằm thắm cho phụ nữ Hàn. Những đường nét thanh lịch, nét cắt mềm mại, màu sắc tươi sáng mang thêm sự hài hòa, tinh tế và cả tính thời trang cho người mặc


Mẫu hanbok nữ 02 là một trong những mẫu hanbok sặc sỡ nhất tại The Jovial Studio nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.


hanbok nữ 02


Sự hài hòa về màu sắc của bộ trang phục hanbok nữ 02


Sự kết hợp giữa áo màu hồng nhạt như cánh đào phai với sự điểm xuyết của rất nhiều màu sắc trên tay áo đã tạo ra 1 sự ấn tượng lúc ban đầu khi thấy bộ trang phục này. Thêm cả váy quấn màu hồng cánh sen đã tạo nên một bộ trang phục hanbok hút hồn các cô nàng dễ thương.


Không phải khó khăn tìm kiếm bộ trang phục này, nếu có nhu cầu chụp ảnh hanbok hay thuê bộ hanbok này tham gia 1 sự kiện nào đó thì các bạn có thể tìm đến với The Jovial Studio - địa chỉ cho thuê hanbok rẻ đẹp với chất lượng và dịch vụ số 1 đất Hà thành. Hoặc nếu đơn giản chỉ là muốn ngắm nhìn bộ trang phục tuyệt vời này, bạn cũng có thể ghé qua The Jovial Studio nhé.
 

Ngoài ra còn rất nhiều sự lựa chọn khác tại The Jovial Studio với rất nhiều mẫu mã hanbok nam, hanbok nữ, hanbok trẻ em siêu đẹp siêu dễ thương nhé mọi người. 

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3