Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 03

Giá thuê: 200.000₫

Details

HANBOK NỮ 03

 

Cũng giống như Việt Nam chúng ta có áo dài thì Hàn Quốc có Hanbok. Nó giống như một cái cửa sổ mà qua đó chúng ta có thể hiểu về cuộc sống, tâm hồn cũng như nét đẹp trong tính cách của người Hàn Quốc. Cái quan trọng trong nét đẹp của bộ trang phục là thể hiện chữ "mỹ" và chữ "lễ". 
 

Trang phục nữ của người Hàn Quốc với phần váy cũng tương tự như trang phục của người phương tây nhưng rất rộng và buông tỏa với phần áo hết sức lại khít. Nó vừa có độ buông tỏa mềm mại và có độ rộng rãi tự do như thế nhưng đồng thời cũng rất gợi cảm.
 

Mẫu Hanbok nữ 03 là một mẫu hanbok nữ thật sự hoàn hảo cho mùa hè này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu sắc tươi mát đã làm nên sự nổi bật cho bộ trang phục này.

 

hanbok nữ 03

Màu sắc của bộ hanbok hòa trộn với khung cảnh tạo nên 1 bức ảnh tuyệt vời


Các bạn nữ nào có nhu cầu chụp ảnh hanbok thì thật sự đây là một bộ trang phục không thể bỏ qua. Áo màu xanh lam kết hợp với váy quấn xanh cốm rồi cả nơ màu tím hoàn toàn có thể chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra các bạn có thể kết hợp thêm 1 số phụ kiện như dây đẹo,...để điểm xuyết cho bộ trang phục thêm phần bắt mắt.

Một địa chỉ các bạn có thể được thấy rất nhiều các mẫu Hanbok đẹp như này chính là The Jovial Studio - địa chỉ cho thuê hanbok rẻ đẹp với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Tại đây bạn sẽ phải choáng ngợp vì những mẫu hanbok nam, hanbok  nữ, hanbok trẻ em đủ màu sắc với những thiết kế độc đáo.

Hãy 1 lần ghé qua The Jovial Studio nếu bạn yêu thích nền văn hóa xứ Hàn.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3