Hanbok nữ 05

More Views

Hanbok nữ 05

Giá thuê: 200.000₫

Details

HANBOK NỮ 05

 

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh các mẫu Hanbok Hàn Quốc mà chúng ta nhìn thấy trên TV hoặc trrong những dịp lễ hội, giao lưu nền văn hóa giữa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc. Càng ngày hình ảnh Hanbok trên đất Việt càng trở nên thân thuộc hơn bao giờ hết, đã có những bạn trẻ lựa chọn Hanbok làm bộ trang phục cho ngày cưới của mình.


Mẫu hanbok nữ 05 tại The Jovial Studio đã trở nên khá quen thuộc đối với những bạn trẻ muốn có một bộ ảnh đẹp với trang phục Hanbok trong dịp tết đến xuân về. Sự kết hợp giữa áo màu be và váy quấn màu đỏ tươi đã làm cho bộ trang phục này trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết khi chụp ảnh hanbok giữa vườn đào đầy sắc xuân hay giữa những con đường tràn ngập đèn lòng đỏ.

 

hanbok nữ 05

Nét tươi tắn rạng ngời trên môi người con gái mặc trang phục hanbok nữ 05

 

Một ngày trọng đại bên cạnh người mình yêu thương, cùng nhau chụp những bức ảnh đẹp với bộ trang phục hanbok nữ 05. Hay đơn giản là một bộ ảnh đẹp với bộ Hanbok này để thể hiện sự quan tâm tới nên văn hóa Hàn quốc. Tất cả đều là những ý tưởng tuyệt vời đối với những con người yêu thích nên văn hóa của xứ sở kim chi này.


Không khó để các bạn tìm các mẫu hanbok nam, hanbok nữ, hanbok trẻ em tại Hà Nội. The Jovial Studio tự tin khẳng định thương hiệu là địa chỉ cho thuê hanbok rẻ đẹp và chất lượng nhất Hà Nội. Hãy ghé qua địa chỉ đáng tin cậy này và lựa chọn cho mình những bộ trang phục hanbok đẹp.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3