Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 07

Giá thuê: 150.000₫

Details

HANBOK NỮ 07

 

Bạn đã biết gì về Hanbok - trang phục truyền thống của người dân xứ sở Kim chi ?

Từ lâu chúng ta đã thấy những bộ hanbok trên màn ảnh nhỏ, qua những lễ hội hay tại các chương trình giao lưu Việt - Hàn nhưng chúng ta đã thật sự nắm rõ được về bộ trang phục truyền thống tuyệt đẹp này. Cũng như tà áo dài của Việt nam hay Kimono của Nhật Bản, Hanbok thật sự là một bộ trang phục đậm đà bản sắc dân tộc Hàn Quốc mà không 1 quốc gia nào có. Nét dịu dàng đằm thắm nhưng không kém phần thanh tao, sang trọng chỉ có thể có ở trang phục Hanbok.

 

Mẫu hanbok nữ 07 là một mẫu hanbok điển hình trong số đó, với tông màu hồng nổi bật. Những cô nàng yêu thích màu hồng thướt tha chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mẫu hanbok này.


hanbok nữ 07

Màu hồng hoàn toàn đánh bật những màu sắc còn lại để trở nên nổi bật


Mẫu hanbok 07 vô cùng đáng yêu này đang có mặt tại một địa chỉ cho thuê hanbok hàng đầu Hà Nội là The Jovial Studio. Tại đây bạn không những thuê được những bộ trang phục hanbok rẻ đẹp mà còn đắm mình trong thế giới của những bộ hanbok nam, hanbok nữ,...đầy màu sắc

Hãy nhanh chân ghé qua The Jovial Studio nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh hanbok, hay muốn lựa chọn 1 bộ hanbok ưng ý đi dự sự kiện, không thì đơn giản bạn có thể ghé qua để ngắm nhìn thoải mái những bộ hanbok vô cùng tuyệt vời này.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3