Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 08

Giá thuê: 150.000₫

Details

HANBOK NỮ 08


Hình ảnh người con gái trong trang phục truyền thống, luôn gợi cho người khác một cảm giác nhẹ nhàng thuần khiết và rất đỗi mộc mạc.Nếu như ở Việt Nam chiếc áo dài truyền thống được gắn liền với trang phục của người phụ nữ, thì chiếc áo Hanbok cũng là nét văn hóa đặc sắc của xứ sở kim chi (Hàn Quốc).


Mặc dù sự biến động xu thế thời trang luôn thay đổi từng ngày, nhưng trang phục hanbok chưa bao giờ bị lãng quên, nó vẫn được "tôn sùng" trong những dịp lễ đặc biệt như: cưới hỏi, hội hè, và thậm chí còn xuất hiện cả trên những thảm đỏ mà rất nhiều nữ minh tinh xứ Hàn đã diện trong ngày lễ tạ ơn (14/9) hàng năm.


Mẫu hanbok nữ 08 là một trong những mẫu được rất nhiều các bạn trẻ tôn sùng vì vẻ bắt mắt của nó. Áo hồng váy đỏ còn gì tuyệt vời hơn.


hanbok nữ 08

Nổi bật giữa cánh đồng hoa


Mẫu hanbok nữ 08 độc đáo bắt mắt này đang có mặt tại The Jovial Studio - một địa chỉ cho thuê hanbok rẻ đẹp và uy tín hàng đầu Hà Nội. Bạn có thể kết hợp thêm 1 số phụ kiện cho bộ hanbok này thêm phần nổi bật. Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu hanbok nam, hanbok nữ, hanbok trẻ em khác để các bạn tha hồ lựa chọn, và đặc biệt là dịch vụ chụp ảnh hanbok hay trang điểm chuyên nghiệp ở đây thì các bạn khỏi phải nghĩ về chất lượng nha.
 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3