Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 09

Giá thuê: 70.000₫

Details

HANBOK NỮ 09


 

Hanbok (한복) là trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Bộ trang phục này có màu sắc sặc sỡ rất đặc trưng, các đường kẻ đơn giản và không có túi. Dù tên gọi của nó là Hàn phục (Hanbok), nhưng Hanbok chỉ đề cập đến trang phục của triều đại Joseon và được mặc như là trang phục chính thức trong các lễ hội truyền thống. Hanbok ngày nay không được may chính xác theo như phong cách của triều đại Joseon mà đã có một số thay đổi để phù hợp với đời sống hiện đại.

Trong lịch sử, ở Hàn Quốc có hai bộ Hàn phục. Giai cấp quý tộc sử dụng một loại trang phục khác may theo kiểu cách nước ngoài (theo kiểu Trung quốc). Trong khi đó, người dân thường mặc bộ trang phục bản địa ngày nay được biết đến với tên gọi là Hanbok.

Mẫu hanbok nữ 09 đã trở nên quá quen thuộc đối với người dân xứ Hàn bởi màu sắc của nó. Chiếc áo khoác ngoài mang màu tím thủy chung kết hợp bới váy dài màu xanh lam quả là 1 sự kết hợp rất ấn tượng. Chụp ảnh hanbok với mẫu hanbok này thì quả thật là tuyệt vời.

 

hanbok nữ 09


hanbok nữ 09 đẹp

Nét đẹp thanh thoát mà mẫu hanbok nữ 09 mang lại cho người mặc

 

Các bạn có muốn có một bộ ảnh đẹp với mẫu hanbok nữ 09 tuyệt vời này không ? Hay đơn giản là được khoác mẫu hanbok này trong 1 sự kiện có liên quan đến nền văn hóa Hàn Quốc ?

Nếu có những nhu cầu trên mà chưa biết tìm địa điểm cho thuê hanbok hay chụp ảnh hanbok ở đâu thì hãy nhớ tìm đến với The Jovial Studio nhé.

The Jovial Studio - địa chỉ cho thuê hanbok, chụp ảnh hanbok rẻ đẹp và uy tín nhất Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng thân yêu. Tại đây có rất nhiều mẫu hanbok nam, hanbok nữ, hanbok trẻ em và các loại phụ kiện hanbok đi kèm khác để đáp ứng cho nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt nơi đây.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3