Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 01

Giá thuê: 200.000₫

Details

HANBOK NỮ 01


Những người phụ nữ đã đẹp nhưng khi khoác lên mình những bộ Hanbok truyền thống của Hàn Quốc, người phụ nữ còn trở lên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Trang phục áo dài truyền thống của Việt nam ta đã đẹp nhưng trang phục hanbok của người dân xứ Hàn cũng đẹp không kém. Nếu đã có dịp đặt chân lên đất nước Hàn Quốc hoặc tham dự các lễ hội Hàn Quốc tại Việt Nam thì ắt hẳn các bạn đã có những ấn tượng nhất định về các mẫu hanbok nam, hanbok nữ hay hanbok trẻ em rất đẹp và bắt mắt.
 

Mẫu Hanbok nữ 01 thật ấn tượng với thiết kế gồm áo màu xanh nõn chuối kết hợp với váy quấn màu hồng. Thật đẹp biết bao nếu một cô gái dễ thương nào đó khoác lên mình bộ hanbok đẹp này. Bên cạnh đó lựa chọn chụp ảnh hanbok bên  hồ sen với bộ hanbok này cũng là 1 ý tưởng hay và độc đáo.


hanbok nữ 01


Cô gái e ấp với trang phục hanbok tuyệt đẹp bên hồ sen quả là một ý tưởng chụp ảnh mới lạ của những địa chỉ chụp ảnh hanbok. Những bộ hanbok Hàn Quốc phần nào đó đã được Việt hóa trở nên thân thiện và duyên dáng hơn bao giờ hết. 


Nếu có dịp các bạn hãy ghé ngay The Jovial Studio nhé - Nơi đây là địa chỉ cho thuê hanbok các loại : hanbok nam, hanbok nữ, hanbok trẻ em và các phụ kiện đi kèm với giá cả phải chăng, dịch vụ hoàn hảo nhất Hà Nội. Thoải mái ngắm, mặc sức thuê, hãy đến và cảm nhận sự khác biệt của The Jovial Studio.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3