Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 10

Giá thuê: 70.000₫

Details

HANBOK NỮ 10

 

Bộ cánh Hanbok ngày nay có đi sâu tìm hiểu mới thấy nó nói được nhiều điều. Mầu sắc, cô gái mặc váy đỏ, áo vàng, ấy là chuẩn bị đi lấy chồng. Chuyển váy mầu hồng là cưới rồi, mong đẻ con gái; mặc mầu tím mới muốn sinh con trai. ống tay áo thêu sọc năm mầu-biểu tượng của kim-thủy-hỏa-thổ-mộc: Khát vọng cuộc sống lứa đôi hòa hợp trọn vẹn tới đầu bạc răng long. Nữ trung tuổi áo xanh nõn chuối, váy vàng hoặc xanh sáng. Lớn tuổi hơn-mầu xám nhạt, váy viền xanh lá cây…Đương nhiên, những nét tinh tế ấy trong đời thường bây giờ rất tùy ý thích mỗi người.
 

Hanbok, đã được lưu truyền từ nhiều năm nay với kiểu dáng hầu như không thay đổi, ngoại trừ chiều dài của Jeogori và Chima. Ngày nay phụ nữ thường mặc bộ han-bok màu hồng tại các lễ cầu hôn, mặc váy cưới kiểu phương Tây và váy đỏ truyền thống cộng với áo vét xanh để chào bố mẹ chồng sau khi nghỉ tuần trăng mật về. Trong những dịp khác người ta mặc han-bok đủ các màu với chất liệu rất đa dạng: vải thêu, vẽ, hoặc lụa có giắt vàng, nhưng màu trắng vẫn là màu phổ biến nhất đối với người cao tuổi. Đó cũng là màu mặc trong tang lễ.
 

Mẫu Hanbok nữ 10 là một mẫu hanbok nữ vô cùng độc đáo, thể hiện được sự tỉ mỉ của nhà thiết kế cũng như nét đẹp của nền văn hóa Hàn Quốc.

 

hanbok nữ 10

Nét độc đáo của mẫu hanbok 10 

 

Mẫu hanbok 10 này hiện đang có mặt tại địa chỉ cho thuê hanbok nổi tiếng rẻ đẹp và uy tín nhất Hà Nội là The Jovial Studio. Tại đây các bạn có thể thỏa thích đắm mình vào cấc trang phục hanbok nam, hanbok nữ, hanbok trẻ em vô cùng độc đáo với nhiều mẫu mã đẹp.

Bạn cần chụp ảnh Hanbok, bạn cần có 1 bộ hanbok đẹp đi dự tiệc, đừng chần chừ và hãy đến nhanh với The Jovial Studio nhé.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3