Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 11

Giá thuê: 70.000₫

Details

HANBOK NỮ 11

 

Trang phục Hanbok bắt nguồn từ sự sử dụng rộng rãi của quần áo du mục trong nền văn hóa Scytho-Siberian của miền bắc châu Á trong thời kỳ cổ đại. Những bằng chứng sớm nhất chứng tỏ sự tồn tại của trang phục này ở miền Bắc châu Á có thể được tìm thấy trong khu mộ của người Hung Nô ở Noin Ula ở miền bắc Mông Cổ, và bằng chứng sớm nhất về thiết kế cơ bản của Hanbok có thể bắt nguồn từ bức tranh trên tường cổ xưa của Goguryeo.

Được bắt nguồn từ miền bắc châu Á, Hanbok được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho di chuyển và kết hợp nhiều hoa văn khác nhau. Từ thời kỳ này, bắt đầu hình thành cấu trúc cơ bản của Hanbok bao gồm áo jeogori, quần baji và váy chima. Quần ngắn và ôm sát người, áo khoác dài đến eo được sử dụng bởi cả đàn ông và phụ nữ trong những năm đầu của thời kỳ Tam Quốc. Những nét thiết kế cơ bản này của Hanbok vẫn còn lưu giữ lại cho đến ngày nay.

 

Mẫu hanbok nữ11 hiện nay là một mẫu hanbok nữ vừa mang nét văn hóa truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại. Màu sắc hài hòa giữa áo màu be và váy dài màu đỏ đã tạo nên một bộ trang phục đẹp.

 

hanbok nữ 11

Hanbok nữ 11 với thiết kế truyền thống nhưng không kém phần độc đáo hiện đại


Mẫu hanbok nữ 11 hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm bới phong cách thiết kế cũng như họa tiết nổi bật của mẫu thiết kế này. Các bạn có thể tìm đến mẫu thiết kế này tại  The Jovial Studio, địa chỉ cho thuê hanbok, chụp ảnh hanbok rẻ đẹp và uy tín nhất Hà Nội.

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt tại The Jovial Studio.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3