Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 12 - Hết Hàng

Giá thuê: 200.000₫

Details

HANBOK NỮ 12

 

Từ xưa đến nay, người Hàn Quốc đều chọn mặc Hanbok trong các dịp ngày lễ truyền thống, ngày tết cổ truyền hoặc những ngày vui như cưới hỏi, hội hè… Thậm chí kể cả trên thảm đỏ ngày nay, chúng ta vẫn bắt gặp những ngôi sao nổi tiếng trong trang phục Hanbok với những thiết kế cách điệu phù hợp với vẻ đẹp truyền thống và hiện đại.
 

Mặc dù Hanbok ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nước ngoài, nhưng trang phục của Mông Cổ đã làm thay đổi một số nét của Hanbok. Sau khi triều đại Goryeo (918-1392) ký kết hiệp ước hòa bình với đế quốc Mông Cổ vào thế kỷ 13, công chúa Mông Cổ làm dâu một gia đình hoàng gia của Hàn Quốc đã mang theo những bộ trang phục của Mông Cổ rất thông dụng trong đời sống. Do chịu ảnh hưởng của những trang phục này, váy chima trở nên ngắn hơn, và jeogori được kéo lên phía trên thắt lưng và thắt ở ngực với dây vải dài và rộng, goruem và tay áo được uốn hơi cong. Tuy nhiên giao lưu văn hóa không chỉ theo một chiều. Văn hoá Hàn Quốc cũng đã có ảnh hưởng đáng kể với nước Mông Cổ, có thể thấy trang phục Hanbok được sử dụng bởi giới quý tộc, hoàng hậu và phi tần của triều đình Mông Cổ.


Mẫu hanbok nữ 12 tại The Jovial Studio đã được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn làm trang phục chụp ảnh hanbok. Những bộ ảnh đẹp đã được tạo ra nhờ bộ trang phục này. Chụp ảnh hanbok tại những vườn hoa là một ý tưởng tuyệt vời cho các bạn nữ.
 

hanbok nữ 12

Cô gái như hòa mình vào vườn hoa với mẫu hanbok nữ 12


Những bộ ảnh đẹp với mẫu hanbok nữ 12 đã được tạo ra như thế nào ? Tất cả câu trả lời đều có tại The Jovial Studio.


Hãy đến với The Jovial Studio, địa chỉ cho thuê hanbok rẻ đẹp và uy tín nhất Hà Nội. Tại đây các bạn có thể lựa chọn thoải mái những bộ hanbok nam, nữ đẹp và có thể tận hưởng dịch vụ chụp ảnh hanbok, trang điểm chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu đã đến 1 lần chắc chắn sẽ không thể quên.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3