Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 14

Giá thuê: 200.000₫

Details

HANBOK NỮ 14

 

Đi dọc bất cứ đường phố nào của Hàn Quốc, người ta cũng có thể thấy trang phục của người Hàn Quốc ngày nay rất đa dạng, từ quần jeans, các mốt gân guốc đến những bộ complê may đo và các mốt thiết kế sang trọng. Tuy nhiên, trong tất cả những bộ trang phục được chiêm ngưỡng thì nổi bật nhất là bộ Hanbok, một bộ trang phục dân tộc được người Hàn Quốc mọi lứa tuổi mặc, đặc biệt là trong những ngày lễ hội truyền thống hay những buổi trình diễn nhạc Hàn Quốc.


Phụ nữ trẻ trước khi cưới mặc váy màu đỏ (ch''ima) và áo vét màu vàng (chogori). Sau khi cưới và sau khi nghỉ tuần trăng mật về thì mặc ch''ima đỏ và chogori xanh lá cây để cúi chào trình diện cha mẹ chồng và để tỏ lòng tôn kính của mình. Tuy nhiên, ngày nay phụ nữ thường mặc bộ han-bok màu hồng tại các lễ cầu hôn, mặc váy cới kiểu phương Tây và váy đỏ truyền thống cộng với áo vét xanh để chào bố mẹ chồng sau khi nghỉ tuần trăng mật về.


Mẫu hanbok nữ 14 với nét dịu dàng đằm thắm là một mẫu hanbok nữ thật tuyệt, nhất là nếu bạn trẻ nào có ý định chụp ảnh hanbok thì đây là một mẫu hanbok không thể bỏ qua.

 

hanbok nữ 14

Nét dịu dàng đằm thắm của cô gái trong trang phục hanbok nữ 14


Sự kết hợp hài hòa giữa áo khoác trắng và váy dài màu hồng khiến cho những ai yêu thích xử sở kim chi đều khó có thể rời mắt khỏi bộ trang phục này.

Hiện mẫu hanbok nữ 14 này đang có mặt tại địa chỉ cho thuê Hanbok rẻ đẹp và chất  lượng nhất Hà Nội là The Jovial Studio. Tại đây ngoài các mẫu hanbok nam, hanbok nữ, hanbok trẻ em và những phụ kiện hanbok đi kèm khác thì bạn có thể đặt niềm tin rất lớn với dịch vụ chụp ảnh hanbok tại đây.

Những bộ ảnh đẹp với mẫu hanbok nữ, hanbok nam nhưng dịch vụ chụp ảnh hanbok chuyên nghiệp, chỉ cần nghĩ tới thôi đã đủ khiễn mỗi chúng ta mê mệt. Hãy đến với The Jovial Studio để cảm nhận sự khác biệt này.
 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3