Hanbok nữ 19

More Views

Hanbok nữ 19

Giá thuê: 200.000₫

Details

HANBOK NỮ 19


Ở Hàn Quốc, Trẻ em mặc Hanbok vào sinh nhật tròn 1 tuổi còn người lớn mặc Hanbok trong lễ cưới hay sinh nhật tròn 60 tuổi của mình. Ngoài ra, Hanbok cũng được mặc trong tang lễ hay các nghi thức tôn giáo. Còn tại Việt Nam, Hanbok cũng đang ngày càng trở nên quen thuộc hơn đối với tất cả mọi người. Và đặc biệt hơn, các bạn trẻ đón nhận trào lưu chụp ảnh ngoại cảnh với hanbok một cách rất nhiệt tình.

Mẫu hanbok nữ 19 là một sự kết hợp giữa hai gam màu hồng - trắng đã tạo ra 1 set hanbok hoàn hảo. Từ trước đến nay, sắc hồng luôn bị coi là quá sến, nhưng nếu phối hợp cùng sắc trắng tinh khôi, bạn sẽ có được một set đồ thật bắt mắt. Điểm xuyết thêm 1 chút tím của nơ lại khiến bộ hanbok nữ này càng thêm hoàn hảo.

hanbok nữ 19

Mẫu Hanbok nữ 19 tại The Jovial


Nắm bắt được sức hút từ bộ hanbok nữ 19 này nên hiện mẫu hanbok này đang có mặt tại The Jovial Studio. Tại đây cho thuê hanbok các loại: hanbok nữ, hanbok nam, hanbok trẻ em các phụ kiện đi kèm (vương miện, dây đeo)độc đáo, đảm bảo được tất cả những nhu cầu của những vị khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến với The Jovial Studio ngay hôm nay để có thể thuê được những bộ hanbok đẹp nhất.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3