Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 23

Giá thuê: 250.000₫

Details

HANBOK NỮ 23


Mẫu hanbok dành cho nữ giới có kiểu dáng ban đầu của Chogori dài tới hông và được thắt lại ở phần eo. Đến cuối triều Joseon (1392-1910) kiểu áo này chỉ dài tới khuỷu tay với phần vạt áo trước phủ trước ngực. Dongchong là phần viền giúp làm nổi bật cổ của người phụ nữ. Giống như kiểu dáng của nam, dongchong được buộc ngang phần ngực.

Chima là váy có hình chữ nhật hoặc hình ống với phần đai xếp nếp. Nó được thắt ở phía trên ngực với dải băng dài. Kiểu váy này che phủ kín cơ thể, do đó che giấu được dáng người của phụ nữ. Điều này là do ảnh hưởng của xã hội Nho giáo.

 
Các cô gái yêu thích hanbok chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mẫu hanbok nữ 23 này. Một mẫu hanbok tràn ngập màu hồng đáng yêu, một mẫu hanbok có lẽ được thiết kế riêng cho các cô nàng thuộc cung Thiên Bình.

hanbok nữ 23


Mẫu hanbok nữ 23 ắt hẳn sẽ làm siêu lòng nhiều cô gái


Hiện mẫu hanbok nữ 23 này đang có mặt tại The Jovial Studio. Hãy nhanh chân đến với địa chỉ cho thuê hanbok Uy tín và chất lượng bậc nhất Hà Nội này để thuê được những mẫu trang phục hanbok nữ, hanbok nam, hanbok trẻ em và các phụ kiện đi kèm đẹp, độc đáo với chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3