Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 24

Giá thuê: 250.000₫

Details

HANBOK NỮ 24


Ngày nay, Hanbok được các nhà thiết kế chú trọng và cách tân luôn tạo nên vẻ đẹp thanh tao, sang trọng và quyến rũ cho người phụ nữ. Nếu như trang phục truyền thống khá kín đáo và nghiêm nghị thì ngày nay sự cách tân đã thổi vào thiết kế truyền thống này một sức hút hoàn toàn mới lạ: ở phần cổ, để mở và lộ phần vai, Hanbok như một kiệt tác thành công với những kiểu dáng trẻ trung, duyên dáng, hiện đại và gợi cảm hơn cho người phụ nữ. Tuy nhiên về cơ bản thì Hanbok vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của nó.


Mẫu hanbok nữ 24 là một mẫu hanbok nữ hết sức điệu đà, mang đậm vẻ truyền thống vốn có của trang phục hanbok. Các bạn nữ muốn có một bộ ảnh nhẹ nhàng dễ thương thì mẫu hanbok nữ 24 này hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

hanbok nữ 24

Mẫu hanbok nữ 24 tạo nên một súc hút lạ thường

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết tìm thuê bộ trang phục hanbok này ở đâu thì có một địa chỉ cho thuê hanbok hoàn toàn uy tín và tin cậy là The Jovial Studio. Đến đây bạn như chìm đắm vào thế giới của đủ các mẫu hanbok nam, hanbok nữ, hanbok trẻ em,.. với những dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.liên hệ