Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Hanbok nữ 27

Giá thuê: 250.000₫

Details

HANBOK NỮ 27


Hanbok là một chiếc váy có kết cấu khá phức tạp. Nó bao gồm  phần bên trên gọi là Jeogori (áo), có thiết kế giống như áo cánh của phụ nữ với phần tay dài và phần bên dưới gọi là váy (Chima) dành cho nữ, còn nam là quần ống rộng (Paji). Hanbok thường được làm từ chất liệu lụa giống như chiffon và được thắt một chiếc nơ ở eo. Không giống như Kimono hay sườn xám, Hanbok không được nhiều người phương Tây biết đến. Tại chính quê hương của nó, người dân Hàn Quốc cũng ít khi mặc Hanbok trong cuộc sống hằng ngày giống như người Nhật hay người Trung Quốc.


Sự kết hợp giữa áo màu be dịu nhẹ với chiếc váy quấn màu đỏ tươi đã tạo ra một mẫu hanbok nữ 27 hết sức nổi bật và không kém phần cá tính. Mẫu Hanbok nữ này ắt hẳn sẽ cuốn hút bất cứ bạn trẻ nào muốn dùng nó làm điểm nhấn cho bộ ảnh của mình.
 

hanbok nữ 27

Mẫu hanbok nữ 27 tại The Jovial Studio


Hiện tại các bạn có nhu cầu thuê mẫu Hanbok nữ 27 đẹp và độc đáo tại Hà Nội thì có thể tìm đến một địa điểm cho thuê Hanbok uy tín và đáng tin cậy nhất Hà Nội là The Jovial Studio. Tại đây cho thuê hàng loạt mẫu hanbok đẹp, độc với giá cả phải chăng và những dịch vụ đi kèm vô cùng tuyệt vời.


Hãy đến với The Jovial Studio và cảm nhận sự chuyên nghiệp nơi đây.


 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3