Hanbok nữ 29

More Views

Hanbok nữ 29

Giá thuê: 250.000₫

Details

HANBOK NỮ 29


Trang phục truyền thống Hàn Quốc tồn tại cùng với thiên nhiên, và tất cả các nguyên liệu  đều từ các nguồn tự nhiên làm nên những thước vải và nhuộm màu. Người Hàn Quốc yêu thích những đường cong mượt mà chứ không phải đường thẳng và chính hanbok đã mang lại nét duyên dáng đặc trưng cho họ. Một nhận xét chung tất cả các nhà thiết kế hanbok nhận được là những bộ trang phục đẹp hơn khi nó được mặc bởi con người thật sự chứ không chỉ để treo trên móc áo, và đẹp hơn nhiều  khi di chuyển so với chỉ đứng bất động.


Mẫu hanbok nữ 29 thật sự là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc áo pha trộn gam màu xanh lam dịu nhẹ và màu trắng tinh khôi, đi cùng với chiếc váy quấn và nơ thắt mang sắc hồng lãng mạn. Quả đúng là một bộ hanbok nữ đẹp, cuốn hút ánh mắt mỗi người chúng ta.
 

hanbok nữ 29

Mẫu hanbok nữ 29 quả là một kiệt tác

 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cho thuê hanbok nhưng để tìm được một nơi uy tín, tin cậy và đặc biệt là có mẫu hanbok nữ 29 đẹp này thì chỉ có thể đến The Jovial Studio. Đây là nơi các bạn có thể lựa chọn được rất nhiều các mẫu hanbok nam, nữ, trẻ em đẹp, độc với chất lượng và dịch vụ vô cùng tuyệt vời.


Hãy đến và lựa chọn những bộ trang phục ưng ý nhất.


liên hệ