Hanbok nữ 32

More Views

Hanbok nữ 32

Giá thuê: 250.000₫

Details

HANBOK NỮ 32


Hanbok - Một trong những trang phục đẹp của người dân Hàn Quốc và đang ngày lan tỏa trên toàn thế giới. Hanbok Hàn Quốc đại diện cho một trong những nét điển hình nhất của nét đẹp văn hóa xứ Hàn. Từ xưa đến nay người Hàn Quốc đều chọn mặc trang phục hanbok trong các dịp ngày lễ truyền thống, ngày tết cổ truyền hoặc những ngày vui như cưới hỏi, hội hè. Thậm chí ngay cả trên thảm đỏ hiện nay, chúng ta vẫn bắt gặp những ngôi sao nổi tiếng trong trang phục hanbok với những thiết kế cách điệu phù hợp với vẻ đẹp truyền thống và hiện đại.


Mẫu hanbok nữ 32The Jovial Studio - địa chỉ cho thuê hanbok rẻ đẹp muốn giới thiệu cho các bạn sau đây thật sự là một mẫu hanbok đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Hàn Quốc. Nét đẹp của bất kì người phụ nữ nào khi khoác lên mình bộ hanbok nữ 32 này đều được làm nổi bật.
 

hanbok nữ 32

Sự hài hòa về màu sắc đã làm nên một bộ hanbok hoàn hảo
 


Mẫu hanbok nữ 32 là sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc giữa áo màu xanh lá cây dịu nhẹ và màu đỏ cam của váy quấn. Bộ trang phục hanbok này có thể kết hợp với rất nhiều phụ kiện như quạt, dây đeo,...Chắc chắn đây sẽ là một bộ trang phục tuyệt vời dành cho các bạn nữ có nhu cầu chụp ảnh hanbok. Một bộ ảnh đẹp đang chờ đón các bạn.

Các bạn có thể ghé qua The Jovial Studio -  địa chỉ cho thuê hanbok siêu đẹp siêu rẻ với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo để tham khảo mẫu hanbok này nhé. Ngoài ra tại đây còn rất nhiều các mẫu hanbok nam, hanbok trẻ em đẹp tha hồ cho các bạn lựa chọn nếu có nhu cầu.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3