Hanbok nữ màu hồng cánh sen

More Views

Hanbok nữ màu hồng cánh sen

Giá thuê: 200.000₫

Details

Hanbok nữ màu hồng cánh sen

Cảm hứng thiết kế

Với người Việt trang phục áo dài hanbok có lẽ được biết đến nhiều qua phim ảnh và ấn tượng với những gam màu rực rỡ của nó, hiếm ai biết được rằng, những màu nổi bật đó thực ra cũng là cả một quan niệm nhân sinh quan của người Hàn. Người Hàn từ xa xưa, cách đây hàng trăm năm đã quan niệm con người chính là một phần của tạo hóa, đất trời của đất – nước – lửa – cây – gió…chính vì thế, đường nét và màu sắc của hanbok là sự kết hợp giữa màu sắc tự nhiên.

Như vậy, trang phục áo dài đẹp hanbok bạn mặc chính là sự tổng hòa, nâng đỡ của các yếu tố tự nhiên nhằm mang đến sự hoàn hảo và viên mãn.

cho thuê Hanbok tại Hà Nội

Đối tượng sử dụng và hoàn cảnh sử dụng trang phục

Với người Hàn Quốc, hanbok hiện nay chỉ được sử dụng trong những ngày đặc biệt hoặc dịp lễ tết. Với người Việt Nam nó được sử dụng trong các tuần lễ văn hóa Hàn, cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc muốn chụp những bộ ảnh cưới truyền thống, những bạn nữ muốn chụp ảnh trong trang phục lạ mắt, đáng yêu…

Nét đẹp đặc trưng của trang phục

Trang phục áo dài truyền thống hanbok mà chúng ta đang được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nổi bật trong sắc màu đỏ - yếu tố tượng trưng cho lửa, chính vì thế nó không chỉ mang lại sự nổi bạt cho chủ nhân mà còn gợi nguồn năng lượng, sức sống dồi dào trong chính chủ thể và lan sang mọi người xung quanh.

Phần thân áo màu xanh giúp trang phục có nét đẹp dịu dàng, đằm thắm. Những chiếc nơ nơi ngực áo khiến bạn hiện nên vừa duyên dáng lại đáng yêu.

Cổ áo, vai áo và tay áo được sử dụng kết hợp nhiều màu khiến tổng thể chiếc áo là sự tổng hòa của rất nhiều màu sắc nhưng tuyệt đối không lòe loẹt, sặc sỡ mà trái lại khiến người đối diện bị thuyết phục trong sự ấn tượng, lạ mắt và đáng yêu.

Có thể nhận thấy, khi khoác lên mình trang phục hanbok người mặc không chỉ nổi bật, có những khung hình đẹp mà còn có hình dáng vô cùng đáng yêu, kute, đặc biệt khi xuất hiện trong khung cảnh trong trẻo, rực rỡ của mùa xuân.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục hanbok thì phong cách trang điểm nhẹ nhàng của Hàn Quốc được xem là lựa chọn tuyệt vời nhất, khi trang điểm môi bạn nên chọn màu nổi để tương đồng với màu áo, tuyệt đối không nên sử dụng tone trang điểm đậm vì nếu không khéo khiến bạn trở nên già, lòe loẹt.

Về kiểu tóc bạn có thể thay đổi linh hoạt, nếu như muốn mình trẻ trung  bạn có thể sử dụng các kiểu tóc buông xõa, xõa vai, tóc xoăn đuôi, còn nếu muốn theo phong cách Hàn Quốc bạn có thể chọn kiểu tóc búi nhé.

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3