Phụ kiện của Kimono-Yukata Kazashi

More Views

Kanzashi – Nơ hoa cài đầu – Vẻ đẹp nhẹ nhàng

Giá thuê: 30.000₫

Details

Kanzashi – Nơ hoa cài đầu – Vẻ đẹp nhẹ nhàng

Cảm hứng sáng tác

Lấy cảm hứng từ những bông hoa Anh Đào và hoa Chi Anh, hoa Cúc bộ sưu tập Kanzashi – Nơ hoa cài đầu 07 mang đến người xem những cảm xúc rất riêng về một vẻ đẹp của sự tinh tế, nhỏ nhắn nhưng không kém phần nổi bật và rực rỡ. Ở đất nước mặt trời mọc, hoa Anh Đào và hoa Chi Anh đều là hoa của mùa xuân còn hoa Cúc là biểu trưng cho mùa hè và cũng là biểu tượng của ánh mặt trời. Từ vẻ đẹp của màu sắc đến nghệ thuật xử lý tinh tế cùng với vẻ đẹp linh hồn của loài hoa này đã mang đến Kanzashi – Nơ hoa cài đầu  mã số 07 một vẻ đẹp tuyệt sắc, ấn tượng không dễ phai mờ.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Kanzashi – Nơ hoa cài đầu sinh ra để phục vụ cho những Geisha – giúp những người làm trong ngành nghệ thuật truyền thống gây được ấn tượng, tạo sức hút cho quan khách, nhưng dần sau đó nó đã được phụ nữ Nhật Bản yêu thích và sử dụng nó là vật trang trí tóc hàng ngày cho mình.

Qua thời gian, nhu cầu sử dụng Kanzashi ngày một nhiều và việc sản xuất ra những chiếc nơ cài đầu ngày càng trở nên chuyên nghiệp, tinh tế và giàu sự sáng tạo hơn. Những kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mang đến phụ nữ Nhật sự lựa chọn phong phú, việc chọn và sử dụng Kanzashi – Nơ hoa cài đầu cũng thể hiện được nét đẹp, sự duyên dáng của người phụ nữ Nhật truyền thống.

Hiện nay, việc thuê Kanzashi – Nơ hoa cài đầu chủ yếu khi có dịp mặc Kimono – Yukata. Với những trang phục màu hồng hoặc trắng chị em có thể sử dụng những chiếc nơ cài đầu nhỏ nhắn, xinh đẹp này để tô điểm cho mái tóc của mình.

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Với những bông hoa cài đầu Kanzashi dạng nhỏ này tuy không thể gây được ấn tượng mạnh về màu sắc cũng như kích thước nhưng lại gây ấn tượng, chinh phục người nhìn bằng vẻ đẹp tinh tế, xinh xắn của mình. Nghệ nhân thủ công của Nhật Bản rất tinh tế, khéo léo khi xử lý màu sắc khác biệt trong cùng một bông hoa cũng như cách tạo sự mềm mại của từn cánh hoa.

Nghệ nhân Nhật Bản đã lựa chọn chất liệu vải lụa để thể hiện vẻ đẹp mềm mại và sang trọng. Vải lụa tự bản thân của nó đã mang vẻ đẹp bóng bẩy, mềm mại nên khi được sử dụng để thể hiện vẻ đẹp của những loài hoa này dường như là lựa chọn phù hợp, hoàn hảo nhất.

Nếu bạn chú ý kỹ hơn sẽ nhận thấy, những bông hoa có phần nhụy hoa rất đặc biệt, chúng được xử lý tinh tế bằng những hạt ngọc trai và những họa tiết đặc biệt khác để mang đến vẻ đẹp sáng tạo, cách điệu. Những sợi nhụy hoa được vươn dài mang đến bông hoa vẻ đẹp duyên dáng, sang trọng, đặc biệt hơn nữa khi được cài trên nền tóc đen chúng sẽ trở nên rất nổi bật.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Kanzashi – Nơ hoa cài đầu đẹp không chỉ là yếu tố trang trí trên tóc mây mà còn là những vật dụng giúp cổ định nếp tóc phục vụ việc tạo kiểu trở nên dễ dàng và ổn định kiểu tóc. Chính bởi vậy, tùy thuộc vào kiểu tóc khác nhau sẽ có sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Bạn có thể sử dụng để ghim tóc mái, sử dụng để cố định nếp tóc búi hoặc gài lên bất cứ nơi đâu để tạo điểm nhấn nhá cho kiểu tóc của mình.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3