Phụ kiện của Kimono-Yukata Kazashi

More Views

Kanzashi-Nơ hoa cài đầu - Vẻ đẹp tinh khôi nhưng đầy đam mê

Giá thuê: 30.000₫

Details

Kanzashi-Nơ hoa cài đầu - Vẻ đẹp tinh khôi nhưng đầy đam mê

Cảm hứng sáng tác

Với người Nhật Bản, Kazashi không chỉ là chiếc nơ cài đầu đơn thuần mà còn là văn hóa, là nghệ thuật, là niềm tự hào không chỉ riêng phụ nữ Nhật Bản. Mỗi người phụ nữ  Nhật luôn hãnh diện vì được cài lên tóc mây của mình những vật dụng xinh xắn, tinh tế và đầy ấn tượng.

Cũng giống như trang phục, Kazashi – nơ cài đầu là một trong những chi tiết thể hiện được văn hóa đất nước, tính cách của người Nhật, chính bởi vậy, qua việc lựa chọn màu sắc, họa tiết khác nhau cũng mang đến những thông điệp khác nhau.

Thiết kế Kazashi nơ hoa cái đầu mã số 11 tại địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio  lấy cảm hứng từ hoa cúc – một trong những loài hoa quý tại Nhật Bản nó tượng trưng cho dân tộc Nhật Bản nên ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, tác phẩm nghệ thuật này có ý nghĩa đặc biệt khác.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Kazashi – Nơ hoa cài đầu đẹp thường được sử dụng kèm theo trang phục Kimono – Yukata, theo đó, khi mặc lên mình trang phục truyền thống, phụ nữ Nhật sẽ gài lên mái tóc của mình bông hoa này để thêm phần duyên dáng xinh đẹp.

Với nhu cầu thuê Kazashi – Nơ hoa cài đầu, bạn có thể tùy theo trang phục Kimono của mình để chọn được những bông hoa cài đầu phù hợp nhất.

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Có lẽ, vẻ đẹp của thiết kế Kazashi – Nơ hoa cài đầu được thể hiện ngay chính màu sắc và đặc trưng chất liệu cấu thành nên tác phẩm này. Màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng được kết hợp hài hòa, hoàn hảo với màu đỏ đầy đam mê, rực rỡ và mãnh liệt. Sự hòa quyện của hai màu sắc khi cuồng nhiệt hòa quyện ở bông hoa, khi riêng biệt, độc lập như những nhành lá rủ. Trên tất cả, bông hoa còn chinh phục người xem bởi vẻ đẹp bóng mịn của chất liệu lụa mang đến vẻ đẹp sang trọng – quý phái và mềm mại, nhẹ nhàng, thanh thoát – những nét đẹp này của chất liệu lụa còn tương quan với vẻ đẹp đặc trưng của Kimono- Yukata.

Khi cài hoa Kazashi lên đầu, bông hoa như mặt trời chiếu tia nắng tỏa rạng gây điểm nhấn trên mái tóc, những nhành hoa rủ sẽ đong đưa, chuyển động theo nhịp bước của cơ thể hoặc gió mang đến sự duyên dáng rất đặc biệt. Nếu kết hợp với trang phục Kimono – Yukata, Kazashi còn có khả năng phối kết hợp mang đến nét đẹp óng ả, kiêu sa, tương quan với vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Nhật Bản.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Các bạn nữ hoàn toàn có thể mua Kazashi mã số 11 để sử dụng cho những trang phục Kimono có màu trắng, màu đỏ tương đồng với màu của hoa để có vẻ đẹp ton – sur- ton hoặc với những bộ kimono có màu trầm, những bông hoa Kazashi sẽ giúp trang phục của bạn nổi bật, rực rỡ hơn.

Bạn có thể tùy theo cách tạo kiểu tóc để chọn vị trí cài Kazashi. Thường phụ nữ Nhật Bản sẽ kết hợp trâm cài để cài hoa có dây buông với tác dụng để dây không chạm tóc hoặc vai, khi di chuyển nhành hoa buông đó sẽ di chuyển nhịp nhàng tạo được nét sinh động cho mái tóc. Khi đến với địa chỉ cho thuê kimono – Yukata The Jovial Studio, khách hàng sẽ được chuyên gia trang điểm tư vấn cụ thể và chi tiết về cách cài Kazashi để mang vẻ đẹp chuẩn Nhật Bản

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3