Kimono - Yukata Nam Vẻ đẹp hài hòa truyền thống và hiện đại

More Views

Kimono - Yukata Nam Vẻ đẹp hài hòa truyền thống và hiện đại

Giá thuê: 150.000₫

Details

Kimono – Yukata nam  – Vẻ đẹp hài hòa truyền thống và hiện đại

Cảm hứng sáng tác

Tại Nhật Bản, vào cuối thu, những tán cây trên núi hoặc ven đường đổi màu xanh – vàng và đỏ, là một dân tộc nổi tiếng với tình yêu, sự trân trọng dành cho thiên nhiên, người Nhật ngay lập tức có tập quán “Ngắm lá đỏ” của mình, tập quán này có từ thế kỷ thứ 8, lá đỏ chính là biểu tượng muôn đời của mùa thu. Một trong những cây lá đỏ tiêu biểu phải kể đến là cây phong.

Xuất phát từ cảm hứng đó, hình tượng lá phong được đưa vào thiết kế Kimono – Yukata nam với những cảm xúc đặc biệt, người nghệ sĩ thiết kế trang phục này đã thổi hồn vào đó và truyền được những tình cảm chân thành của mình đến người mặc và người đối diện với thiết kế đó.

thuê kimono yukata nam ở đâu đẹp

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Theo quan niệm trước đây của người Nhật, những màu tối là màu dành cho người lớn tuổi, những màu sáng hơn dành cho nam thanh niên trẻ tuổi. Tuy nhiên, hiện nay, quan niệm chọn Kimono – Yukata được chọn theo tiêu chí “vừa mắt” – theo thẩm mỹ của từng người, những quy định về Kimono – Yukata nam cũng được linh hoạt hơn để phù hợp với hiện tại.

Nhiều quý ông Việt thường đến với địa chỉ cho thuê Kimono – Yukata nam đẹp giá rẻ thuê trang phục này để phục vụ sự kiện đặc biệt khi tiếp đối tác người Nhật Bản thể hiện sự tôn trọng, giúp công việc thuận lợi hơn, hoặc khi cần trang phục biểu diễn...

thuê kimono Nam

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Màu xanh không chỉ là màu truyền thống của Nhật Bản dành cho cả nam nữ và mọi độ tuổi bởi bản thân nó mang một vẻ đẹp, khả năng thuyết phục ánh mắt không thể phủ nhận mà hiện đại màu xanh cũng là màu thể hiện vẻ đẹp nam tính, lịch lãm và quyến rũ đầy mê lực. Không khó để minh chứng vẻ đẹp đặc biệt này nếu bạn được chứng kiến tận mắt trang phục này.

Họa tiết lá phong được chọn kích thước và mật độ vừa phải để mang đến hiệu ứng “đẹp mắt”, ngoài ra, bằng cách sử dụng kỹ thuật in nổi khiến tà áo vừa có vẻ đẹp trọn vẹn của màu xanh dương vừa làm nổi bật họa tiết lá phong một cách khéo léo.

Với người Nhật, lá phong được đi vào nhiều loại hình nghệ thuật, trong đó có cả thơ ca, điện ảnh và kiến trúc, đặc biệt cả Kimono – Yukata truyền thống, thậm chí cả ẩm thực và so sánh với cảm xúc của con người ( để miêu tả vẻ mặt đỏ ửng vì xấu hổ người Nhật so sánh với hình ảnh rải lá phong lên mặt). Có hiểu về văn hóa “lá phong” của Nhật Bản mới giúp chúng ta cảm nhận đầy đủ và trọn vẹn vẻ đẹp của thiết kế này.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Thuê Kimono – Yukata nam giá rẻ màu xanh lam đậm tại The Jovial Studio, khách hàng có thể sử dụng thắt lưng đen hoặc xanh tím than hoặc xanh lam đều đẹp, tạo được những nét ấn tượng riêng khi mặc. Tuy nhiên, sự lựa chọn này tùy thuộc vào thẩm mỹ người chọn thuê. Nếu chọn địa chỉ cho thuê Kimono – Yukata nam đẹp The Jovial Studio khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, tỉ mỉ để chọn được những trang phục, phụ kiện phù hợp vóc dáng, độ tuổi cũng như tính cách người mặc.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3