Kimono - Yukata Nam – Vẻ đẹp phóng khoáng lịch thiệp

More Views

Kimono - Yukata Nam – Vẻ đẹp phóng khoáng lịch thiệp

Giá thuê: 150.000₫

Details

Kimono – Yukata nam  – Vẻ đẹp phóng khoáng lịch thiệp

Cảm hứng sáng tác

Trong bảng màu, màu xanh dương được người Nhật đặc biệt ưu ái vì nó vừa mang đặc trưng xứ sở ( Nhật Bản là quốc đảo, xung quanh bao bọc bởi biển ) chính bởi vậy sự sáng tạo dựa trên màu sắc đặc biệt này cũng có những đặc biệt khiến người xem được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lựa chọn màu xanh dương nhạt, nghiêng về màu thiên thanh với họa tiết ô vuông nhí khiến trang phục đẹp vẻ đẹp nhã nhặn nhưng lại sâu sắc và gợi mở được những xúc cảm bao la.

mẫu kimono yukata nam đẹp

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Những chiếc Kimono – Yukata được đánh giá là những trang phục “thông minh” bởi tính đa dụng của nó, người Nhật dường như không quá câu lệ, kén chọn những bộ Kimono – Yukata cho nam giới bởi trang phục này không có số đo, những màu sắc sử dụng cho nam giới thường không quá nhiều màu, chính bởi vậy có thể nói, trang phục bạn đang quan sát đây phù hợp với mọi đấng mày râu và sử dụng được tất cả hoàn cảnh xuất hiện khác nhau.

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Trang phục Kimono – Yukata nam đẹp này có hai chi tiết đáng chú ý khiến người xem ngay lập tức bị thu hút đó chính là họa tiết và màu sắc của áo. Nếu như những họa tiết ô vuông nhỏ nhắn xuất hiện trên thân áo khiến trang phục trở nên ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp trang nhã thì mà xanh chính là màu nền dung hòa khiến trang phục hiện lên vẻ đẹp hoàn hảo.

Địa chỉ cho thuê Kimono – Yukata nam đẹp giá rẻ đã chọn thắt lưng mà xanh lam để giúp tà áo hiện lên vẻ đẹp phóng khoáng, lịch thiệp và tinh tế.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với Kimono – Yukata nam giới có màu xanh nhẹ nhàng, các anh có thể kết hợp phụ kiện quạt có màu đậm cùng với màu thắt lưng hoặc màu truyền thống dành cho nam giới như đen, nâu, xám...đều đẹp.Với Kimono – Yukata nam giới dành cho mùa hè, thường được may ngắn trên mắt cá chân, chính vì thế, khi lựa chọn trang phục bạn cần lưu ý để lựa chọn được địa chỉ cho thuê Kimono – Yukata uy tín thiết kế phù hợp, tạo cảm giác mát mẻ và di chuyển thuận lợi trong quá trình di chuyển cũng như hoạt động.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3