Trang phục truyền thống Nhật Bản Kimono–Yukata

More Views

Kimono - Yukata Nam – Vẻ đẹp cuốn hút

Giá thuê: 150.000₫

Details

Kimono – Yukata  – Vẻ đẹp cuốn hút

Cảm hứng sáng tác

Họa tiết nhí khi được sử dụng vào vải may Kimono – Yukata nữ đã tạo được những hiệu ứng đặc biệt mang lại vẻ đẹp duyên dáng, cổ điển và quý phái. Với những trang phục Kimono – Yukata  nam, họa tiết nhí chính là yếu tố trang trí đặc biệt khiến trang phục trở nên ấn tượng, thể hiện được vẻ đẹp nam tính, lịch sự của phái mạnh. Có tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như thẩm mỹ của người Nhật về cái đẹp, chúng ta mới nhận thấy, hóa ra thẩm mỹ của nước bạn cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, chính bởi điều đó đã tạo được nét gần gũi, trong việc cảm nhận vẻ đẹp của Kimono – Yukata nam.

cho thuê kimono yukata nam đẹp nhất

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Cũng như những bộ trang phục Kimono – Yukata nam đẹp khác, thiết kế này khá đa dụng, mọi lứa tuổi và hoàn cảnh sử dụng đều thích hợp. Tuy nhiên, dựa vào màu sắc cũng như họa tiết, cách kết hợp với obi này, có thể nhận thấy thiết kế thích hợp với phái mạn từ 30 tuổi trở đi hơn. Nếu những thanh niên trẻ tuổi thích họa tiết và màu sắc này có thể chọn màu obi khác nhìn sẽ trẻ trung và năng động hơn.

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Thực ra, với trang phục Kimono – Yukata nói chung, nói đến vẻ đẹp của trang phục là nói đến vẻ đẹp hoàn hảo, hài hòa dựa trên sự quan sát tổng thể. Trang phục Kimono – Yukata nam này, người xem dễ dàng nhận thấy vẻ đẹp nhã nhặn của họa tiết cũng như màu sắc. Mặc dù họa tiết nhí không quá nổi bật nhưng sức mạnh của nó lại được ghi nhận trong khả năng thuyết phục thị giác, càng nhìn lâu, người đối diện càng bị  cuốn vào vẻ đẹp đó. Với việc chọn họa tiết tinh tế, khi được tập hợp lại và dàn đều trên vải, tất cả mang đến tổng thể hoàn hảo, giàu tính nghệ thuật.

Người mặc chọn thắt lưng màu đen đã mang đến nét đẹp lịch lãm sang trọng và nam tính, vừa lên hình đẹp lại là một sự kết hợp truyền thống mang đến vẻ đẹp khả ái, dễ tạo được thiện cảm từ người đối diện.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Như bên trên đã từng nói, Kimono – Yukata nam hay nữ đều rất linh hoạt trong việc chọn thắt lưng obi, chính bởi vậy, khách hàng đến thuê Kimono – Yukata tại The Jovial Studio sẽ được tùy chọn màu obi mà mình thích hoặc nhờ sự tư vấn của chuyên gia chúng tôi để có lựa chọn hoàn hảo nhất cho thiết kế cũng như tính cách, thẩm mỹ của mình.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3