Trang phục truyền thống Nhật Bản Kimono–Yukata

More Views

Kimono - Yukata Nam – Vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng

Giá thuê: 150.000₫

Details

Kimono – Yukata nam – Vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng

Cảm hứng sáng tác

Người Nhật thường thích gam màu sáng, chính bởi vậy, hầu hết những bộ Kimono – Yukata nam cũng được lựa chọn những màu sáng, và màu xanh là một trong số ít những màu may mắn được yêu thích và chọn lựa sử dụng. Màu xanh dương là màu của biển và màu của bầu trời, chính bởi vậy, khi lựa chọn may Kimono – Yukata nam dường như có sự tương đồng nhất định, thể hiện được tính cách mạnh mẽ, tình cảm bao dung, nhân hậu trong phái mạnh.

cho thuê yukata nam

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Trang phục Kimono – Yukata truyền thống dành cho nam trưởng thành gần như không có sự phân biệt về độ tuổi, có chăng, người lớn tuổi thường có xu hướng chọn những màu đậm còn những nam thanh niên trẻ tuổi sẽ chọn những màu sáng hơn, hoặc họa tiết đơn giản để trang phục trở nên sinh động. Chính vì thế, khách hàng nam đến với địa chỉ cho thuê áo Kimono – Yukata đẹp tại The Jovial Studio thường được các chuyên gia tư vấn, tùy vào mục đích sử dụng là chụp ảnh hay tiếp đối tác hoặc biểu diễn sân khấu để có lựa chọn màu sắc phù hợp.

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Thực ra, ý nghĩa của trang phục màu xanh lam với người Nhật mang ý nghĩa tinh thần thanh cao, bao la, cảm giác tin tưởng, trung thành – đó chính là tinh thần của đất nước võ sĩ đạo. Màu xanh ngay bản thân nó cũng thu hút sự chú ý và tạo thiện cảm ngay từ những giây phút đầu tiên. Khi màu xanh được kết hợp với thiết kế đặc trưng của trang phục Kimono – Yukata mang đến nét sang tính, lịch lãm và sang trọng cho phái mạnh.

Những chuyên gia trong đội ngũ thiết kế của địa chỉ cho thuê áo Kimono – Yukata nam cách tân vì nghiên cứu, hiểu rất rõ văn hóa Nhật Bản nên đã chọn thắt lưng màu đen để mang đến vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng cho người mặc. Tất cả những yếu tố này hợp lại để mang đến sự tự tin hoàn hảo cho quý ông.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với Kimono – Yukata nam đẹp , việc kết hợp phụ kiện thường không quá phức tạp như của nữ, phái mạnh có thể tùy vào hoàn cảnh sử dụng để chọn phụ kiện phù hợp là ô hay quạt, guốc gỗ là bộ phận gần như không thể thiếu để mang lại vẻ đẹp cổ điển, mộc mạc cho trang phục này.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3