Trang phục truyền thống Nhật Bản Kimono–Yukata

More Views

Kimono - Yukata Nam – Vẻ đẹp của khí chất quân tử

Giá thuê: 150.000₫

Details

Kimono-yukata nam – Vẻ đẹp của khí chất quân tử

Cảm hứng sáng tác

Người Nhật chuộng màu sáng, chính bởi vậy, các trang phục kimono-yukata thường được chọn màu nền là màu trắng. Người Nhật cũng như nhiều dân tộc khác của châu Á quan niệm màu trắng là màu tinh khiết, thanh tân khi dùng cho phụ nữ, tuy nhiên, khi được dùng cho nam nó lại là thông điệp của sức mạnh, ý chí và tâm hồn của người quân tử. Không còn nghi ngờ gì nữa về vẻ đẹp của bộ kimono-yukata màu trắng tinh khiết này. Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về vẻ đẹp của trang phục tưởng như đơn giản này.

kimono yukata nam

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Trước đây kimono-yukata truyền thống dành cho nam ít phổ biến hơn của nữ giới, chính bởi vậy trang phục này thường không cầy kỳ về màu sắc, họa tiết, tuy nhiên, cho đến nay, đây lại là trang phục được duy trì và mặc trong đời sống thường ngày hơn trang phục kimono-yukata  của nữ.

Hiện nay, nhiều người đàn ông Nhật vì tình yêu với văn hóa truyền thống nên vẫn mặc kimono-yukata trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, họ dùng vào lễ cưới, buổi trà đạo. Với người Việt, nhu cầu thuê kimono-yukata là khi họ gặp đối tác Nhật Bản trong công việc hoặc sử dụng vào những dịp đặc biệt liên quan đến văn hóa Nhật Bản.

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Có thể bạn sẽ bất ngờ, nhưng việc chọn trang phục của người Nhật truyền thống vô cùng cầu kỳ, đôi khi họ chọn màu sắc trang phục theo mùa. Với những bộ kimono-yukata nam đẹp có màu sáng họ thường mặc vào mùa hè, đặc biệt với màu trắng họ sẽ sử dụng trong hoàn cảnh., sự kiện mang tính trịnh trọng, lễ nghi. Rõ ràng màu trắng mà màu tự thân nó đã mang vẻ đẹp thanh cao, quyền quý, chính bởi vậy, không khó để nhận thấy vẻ đẹp của bạn trong trang phục đặc biệt này.

Tất cả trang phục kimono-yukata nam và nữ tại The Jovial Studio đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản nên bạn sẽ thấy dáng trang phục rất chuẩn, người mặc có khí chất riêng thể hiện rất rõ vẻ đẹp nam tính.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục kimono-yukata màu trắng chính là nơi bạn có thể sáng tạo và kiến tạo được những hình ảnh mới lạ của riêng mình. Ở người mẫu trong ảnh sử dụng thắt lưng màu xám nhạt để tạo được sự hài hòa với gam màu chủ đạo của trang phục. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi khách hàng có thể chọn màu tắt lưng và phụ kiện khác nhau  khi kết hợp. Đến với địa chỉ cho thuê kimono-yukata nam nữ của The Jovial Studio khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3