Kimono-yukata nữ – Điểm sắc thắm cho trời vào xuân

More Views

Kimono-yukata nữ – Điểm sắc thắm cho trời vào xuân

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono-yukata nữ – Điểm sắc thắm cho trời vào xuân

Cảm hứng sáng tác

Lấy cảm hứng từ những bông hoa mẫu đơn rực rỡ sắc màu và cũng là biểu tượng cho mùa xuân, tà áo kimono-yukata mã số 01 của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio chinh phục khách đến xem bởi vẻ đẹp rực rỡ nhưng cũng rất nhã nhặn của mình. Tà áo được thiết kế để dành cho mùa xuân và mang mùa xuân đến không gian nó xuất hiện, bất kể đó là thời điểm nào trong năm.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Thiết kế kimono-yukata cách tân đặc biệt phù hợp với các bạn nữ, sinh viên, học sinh trẻ tuổi sẽ giúp tỏa sáng thiết kế một cách trọn vẹn nhất, ngoài ra, chị em công sở cũng có thể thử nghiệm với trang phục này để cảm nhận được vẻ đẹp văn hóa nước bạn trong những dịp đặc biệt.

Hiện nay, hầu hết khách hàng đến với địa chỉ cho thuê kimono-yukata chủ yếu thuê sử dụng khi tham dự lễ hội hoa anh đào hàng năm hoặc thích hình ảnh mới lạ, độc đáo trong trang phục đáng yêu kimono-yukata.

cho thuê kimono

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Khi được đối diện, mãn nhãn trong vẻ đẹp của tà áo này đôi khi nó khiến người xem phải tự đặt câu hỏi, liệu màu nền trắng kia đã khiến cho bông hoa trở nên rực rỡ hơn hay chính màu nổi bật của bông hoa đã khiến màu trắng trở nên tinh khôi, thanh khiết đến vậy, nhưng rồi cuối cùng người xem vỡ òa trong niềm ngạc nhiên rằng, hóa ra sự kết hợp hoàn hảo đó mang đến vẻ đẹp viên mãn cho thiết kế kimono-yukata đẹp để rồi thay thế bất cứ màu nào khác trong sự gắn kết đó đều khiến chúng trở nên rời rạc.

Phụ nữ Nhật quan niệm thiên nhiên mang vẻ đẹp tuyệt đối, chính bởi vậy, trong trang phục hay cách tranh điểm của mình họ đều hướng về những chuẩn mực thiên nhiên. Đây là lý do vì sao những tà áo kimono-yukata truyền thống của Nhật Bản luôn mang họa tiết hoa, lá, màu sắc rực rỡ, khác biệt với màu rực rỡ của hanbok Hàn Quốc, tuy nhiều màu nhưng lại chỉ có một gam màu đơn thuần.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Trang phục có vẻ đẹp nhã nhặn nhưng lại có điểm nhấn để tỏa sáng một cách đặc biệt. Chính bởi vậy, nếu bạn trang điểm nhạt sẽ có vẻ đẹp tự nhiên, còn khi bạn trang điểm đậm sẽ mang vẻ đẹp nổi bật tựa như vẻ đẹp của tà áo. Bạn có thể tinh tế chọn màu môi cùng với màu của họa tiết hoa in trên áo. Những bông hoa gài đầu hoặc dây thắt lưng sẽ được chuyên gia của địa chỉ cho thuê kimono-yukata rẻ đẹp The Jovial Studio tư vấn lựa chọn sao cho phù hợp hoàn cảnh xuất hiện hoặc không gian chụp ảnh để cho những tác phẩm đẹp, nghệ thuật nhất.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3