Kimono-yukata nữ - Nét thanh xuân rạng ngời

More Views

Kimono-yukata nữ - Nét thanh xuân rạng ngời

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono-yukata nữ - Nét thanh xuân rạng ngời

Cảm hứng sáng tác

Với người Nhật Bản “kami”- tình yêu dành cho thiên nhiên được từng người dân khắc sâu, tôn thờ, chính bởi vậy, họ nhận mình là những đứa con của thần Mặt trời và ngọn núi cũng được sùng bái như vị thần ( núi Phú Sĩ ), thiên nhiên Nhật Bản tuy không hề dễ chịu, các mùa khắc nghiệt và nhiều thiên tai nhưng trong suy nghĩ, người Nhật luôn chung sống, dành tình yêu đặc biệt cho nó, không khó để cảm nhận tình yêu đó qua các bộ Kimono-yukata.

Những bộ kimono-yukata thường mang những màu nền tươi sáng, trang phục này gây ấn tượng bằng màu nền tối, tuy nhiên vẫn tạo được những ấn tượng riêng về vẻ đẹp độc đáo của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

cho thuê kimono yukata

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Từ xa xưa, với người Nhật, kimono-yukata truyền thống  không chỉ là trang phục mặc thường ngày đó còn là thông điệp thể hiện những thông điệp khác nhau. Qua những trang phục người Nhật Bản có thể nhận thấy người đó đang đi dự sự kiện nào, là cô gái đã có chồng hay chưa hoặc đã ly dị,..Phụ nữ Nhật Bản bước vào tuổi trung niên thường chọn màu tối, trang phục này thích hợp phụ nữ trung niên hoặc chị em trẻ tuổi nhưng thích vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Người Nhật quảng bá trang phục truyền thống của mình qua tình yêu của họ dành cho nó, chính vì thế mà bạn bè thế giới biết và yêu mến trang phục này. Hiện nay ở Việt nam, nhiều chị em thường thuê kimono-yukata để chụp ảnh ngoài trời, tạo album ảnh kỷ niệm hoặc sử dụng trang phục biểu diễn, tham dự sự kiện ...

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Tuy gam màu nền chủ đạo là màu tối nhưng nếu quan sát kỹ bạn sẽ nhận thấy màu tối cũng được xử lý một cách tinh tế để mang đến hai mảng màu khác nhau, sự chuyển đổi hai màu xanh đã mang đến vẻ đẹp khác nhau của loài hoa in trên áo. Những bong hoa được sử dụng kỹ thuật in cao cấp không chỉ mang lại vẻ đẹp chân thực mà còn tạo hiệu ứng tinh tế, sắc nét.

Vì sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản nên thiết kế sử dụng chất vải phù hợp giúp dáng áo kimono-yukata đẹp truyền thống được giữ nguyên form.

Chi tiết obi được lựa chọn một cách tinh tế không chỉ mang họa tiết chìm, hư ảo mà còn sử dụng tone màu loang giúp điểm nhấn trên bộ trang phục càng trở nên ấn tượng, đằm thắm. Có thể khẳng định, sự kết hợp màu sắc, đến phụ kiện và họa tiết của bộ kimono-yukata cách tân này chạm ngưỡng hoàn hảo và mang đến vẻ đẹp lạ mắt, quyến rũ tuyệt vời cho người đối diện. Dù không mang màu sắc nổi, chói sáng nhưng mấy ai đủ sức mạnh để cưỡng nổi vẻ đẹp dịu dàng và đẳng cấp của trang phục này.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Vì màu của kimono-yukata có màu tối nên muốn nổi bật, tươi tắn bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách trang điểm sáng, môi tươi tắn, có thể sử dụng túi cầm tay nhỏ để đựng đồ cá nhân khi tham gia sự kiện. Túi đồ của kimono-yukata  hiện cũng được địa chỉ cho thuê kimono-yukata rẻ đẹp trang bị đầy đủ và tương đồng với màu của bộ trang phục. Ngoài ra, chuyên gia của chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên kết hợp phụ kiệnhoặc cung cấp dịch vụ trang điểm phù hợp nhất với thiết kế này.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3