Kimono - Yukata Nữ màu hồng phấn cực yêu

More Views

Kimono - Yukata Nữ màu hồng phấn cực yêu

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono - Yukata Nữ màu hồng phấn cực yêu

Cảm hứng sáng tác

Với các quốc gia khác trên thế giới, hoa anh đào chính là hiện thân của Văn hóa Nhật. Đúng vậy, với người Nhật hoa anh Đào không chỉ là loài hoa đẹp, nở rực rỡ ở Nhật Bản mỗi khi xuân về mà còn là hình ảnh biểu tượng của tinh thần Samurai, hình ảnh của lòng dũng cảm cô đọng, đầy mạnh mẽ và thuyết phục.

kimono nữ đẹp

Hiếm có trang phục Kimono Yukata  nữ nào lại đưa được số lượng lớn bông hoa này trên một thiết kế đến vậy. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó những bông hoa hiện hữu trên tà áo còn gợi dậy ở người mặc, người nhìn những cảm xúc tuyệt vời khác. Hãy cùng khám phá!

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Hầu hết những mẫu Kimono Yukata đẹpThe Jovial Studio nhập khẩu về trong nước đều là những thiết kế trung tính, thông minh, có thể kết hợp được nhiều đối tượng, độ tuổi, màu da tuy nhiên, tùy từng người mặc khác nhau sẽ mang lại hình ảnh khác nhau, cảm xúc khác nhau. Đặc biệt là khi, áo Kimono Yukata không phân biệt tuổi tác nên dù bạn ở độ tuổi nào vẫn có thể tự tin sử dụng trang phục này, trong mọi hoàn cảnh và mục đích khác nhau như: biểu diễn, thuê Kimono Yukata  chụp ảnh, hoặc tham dự sự kiện, ngoại giao, diễn kịch...

cho thuê kimono

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Có hai yếu tố “đập mạnh” vào thị giác của người xem thiết kế Kimono Yukata  đẹp giá rẻ này đó chính là cách sử dụng màu loang và họa tiết trên thân áo. Nếu như những bông hoa anh đào có sự đổi màu linh hoạt trắng trên nền hồng và màu hồng trên nền trắng mang đến sự chuyển đổi màu sắc ấn tượng thì những khoảng màu loang mang lại ảo giác kỳ diệu, liên tưởng lãng mạn, bồng bềnh của tà áo. Và tất nhiên, mỗi chúng ta đều không thể phủ nhận được vẻ đẹp độc đáo, nổi bật của thiết kế này rồi đúng không nào?

Kimono - Yukata Nữ màu hồng phấn

Có lẽ, vẻ đẹp riêng của trang phục truyền thống Nhật Bản Kimono Yukata cách tân khi được kết hợp trong họa tiết và màu sắc này lại trở nên đẹp lung linh, đậm tinh thần Nhật Bản đến thế!

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục Kimono Yukata  có màu này, bạn nên sử dụng tone trang điểm nhẹ nhàng, có thể chọn màu mắt và son môi cùng với màu hồng đậm của tà áo. Bạn có thể dùng phấn tone màu trắng để làm mình nổi bật hơn. Với phụ kiện, bạn có thể chọn túi, ô, hoặc hoa cài đầu màu hồng hoặc hình hoa anh đào để tạo nét tương đồng. Tuy nhiên, một số bạn trẻ thích sáng tạo sẽ chọn những màu thắt lưng khác nổi bật hơn cũng không sao.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3