Kimono - Yukata Nữ họa tiết hoa rực rỡ

More Views

Kimono - Yukata Nữ họa tiết hoa rực rỡ

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono - Yukata Nữ họa tiết hoa rực rỡ

Cảm hứng sáng tác

Có lẽ, không chỉ riêng người Nhật mới khai thác vẻ đẹp thiên nhiên trong nghệ thuật, trong đó có việc đưa vẻ đẹp của thiên nhiên trên trang phục nhưng có thể khẳng định, người Nhật chính là quốc gia khám phá tận cùng vẻ đẹp của tự nhiên. Tình yêu đó không chỉ dừng lại ở thưởng thức, mô phỏng thiên nhiên mà còn được nâng nên thành ước vọng sống hài hòa với tự nhiên chính bởi vậy, trong những biểu hiện của mọi loại hình nghệ thuật người xem luôn thấy một thiên nhiên đẹp nhưng còn cảm nhận được sự chân thành của người thể hiện.

cho thuê kimono giá rẻ

Những bông hoa được in trên Kimono Yukata mã số 05 là sự thật minh chứng rất rõ cho quan niệm đó của người Nhật. Những bông hoa in trên áo chính là tuyên ngôn cho ước vọng sống cùng và cùng tỏa rạng, dâng hiến sắc đẹp cho cuộc sống này.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Kimono Yukata được thiết kế khá nổi bật và trẻ trung có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi nhưng có lẽ thích hợp nhất vẫn là lứa tuổi từ 20 – 35 tuổi. Vì áo tương đối rực rỡ nên khi thuê Kimono Yukata để chụp ảnh ngoài trời là thích hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sự kiện, biểu diễn, ...

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Tận dụng khả năng bắt tín hiệu nhanh của thị giác trong mọi giác quan, thiết kế Kimono Yukata nữ này sử dụng chuỗi màu sắc ấn tượng, đó không chỉ nổi bật mà còn là sự kết hợp có chủ ý. Nếu như màu đỏ là sự may mắn, màu hồng lãng mạn và màu vàng là sự thịnh vượng, màu trắng biểu hiện cho sự tinh khôi, thanh khiết, tất cả mang đến cho tà áo nét đẹp rực rỡ mà đồng thời cũng thể hiện được thông điệp của người mặc qua trang phục của mình.

 

Chắc bạn cũng cảm nhận được một trong những điều đặc biệt của thiết kế Kimono Yukata đẹp đó chính là rộng ở phần tay áo và tuy thắt lưng ôm chặt lấy eo người thiếu nữ nhưng dường như lại triệt tiêu hoàn toàn những đường cong quyến rũ trên cơ thể, tuy nhiên phần chân áo lại được thu hẹp, chính bởi vậy tạo được bước đi nhỏ, đi mũi chân hướng vào nhau tạo được dáng đi duyên dáng, uyển chuyển. Phụ nữ Nhật khi mặc áo Kimono Yukata  thường đi bước nhỏ nhưng bước rất nhanh, khiến người đối diện có cảm giác như họ chỉ lướt nhẹ trên mặt đất mà thôi.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Trang phục có màu sắc nổi bật tuy nhiên nền trắng nên vẫn giữu được vẻ đẹp nền nã, nhã nhặn, chính bởi vậy, bạn không cần trang điểm đậm nhưng cũng không nên trang điểm mờ nhạt sẽ khó nổi bật và lên ảnh đẹp.

Người Nhật có tới 300 cách thắt Obi ( thắt lưng) chính bởi vậy, nếu muốn thắt lưng ấn tượng như hình mẫu trong ảnh, bạn nên chọn địa chỉ cho thuê Kimono Yukata rẻ đẹp am hiểu về văn hóa Nhật Bản mới có thể tạo hình đúng như mình mong muốn và thỏa sức sáng tạo nhé.

Tại The Jovial Studio, bạn không những có cơ hội được trải nghiệm những bộ Kimono Yukata  nhập khẩu hoàn toàn Nhật Bản mà còn được trang điểm và kết hợp phụ kiện đặc biệt phù hợp với trang phục này.

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3