Trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok

More Views

Kimono - Yukata Nữ đậm nét Nhật Bản

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono - Yukata Nữ đậm nét Nhật Bản

Cảm hứng sáng tác

Hoa cúc là loài hoa đại diện cho mùa thu ở Nhật Bản, với người Nhật Bản, hoa cúc là loài hoa có tính biểu tượng như huy hiệu hoàng gia Nhật Bản, với họ hoa cúc không chỉ có ý nghĩa làm đẹp cuộc sống mà còn ứng dụng nhiều lĩnh vực ẩm thực, thuốc chữa bệnh. Chính bởi đặc tính ứng dụng đa dạng, phong phú, người Nhật rất trân trọng loài hoa này.Huy hiệu bông hoa cúc 16 cánh là biểu tượng mẳ trời đang tỏa chiếu ánh nắng. Hoa cúc chính là quốc hoa của đất nước này.

kimono - yakata đẹp nhất

Dựa trên cảm hứng tự hào, Kimono – Yukata hoa cúc được hình thành, không chỉ mang vẻ đẹp đặc trưng của trang phục, thiết kế này còn là sự hòa hợp niềm tự hào quốc hoa trong quốc phục.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Trước đây, người Nhật quan niệm rằng : “ Người lớn tuổi sẽ mặc Kimono – Yukata  màu tối, sắc màu già dặn, trưởng thành trên nền họa tiết mờ” Nói như vậy, trang phục này sẽ thích hợp với những người phụ nữ trung niên. Tuy nhiên, sự thật sử dụng, cho khách hàng thuê Kimono – Yukata  chúng tôi nhận thấy, nhiều bạn trẻ rất thích thiết kế Kimono – Yukata này bởi nó phù hợp với những cô nàng có nước da trắng và đặc biệt nó làm tô điểm cho vẻ đẹp sang trọng, hài hòa và nhã nhặn.

cho thuê yukata đẹp ở hà nội

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Ấn tượng với người xem mạnh mẽ và có thể khẳng định ngay đây là thiết kế Kimono – Yukata đẹp đó chính là những họa tiết đặc biệt trên tà áo.

Tuy nhiên, họa tiết ấy trở nên hoàn hảo và gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem đến vậy còn là bởi sự kết hợp màu sắc tương phản. Có thể khẳng định, những bông hoa cúc trắng mờ xuất hiện trên nền vải có màu xanh đậ chính là cách làm nổi bật họa tiết một cách ấn tượng. Hai yếu tố màu sắc và họa tiết khi được phối kết hợp có dụng ý trở nên nên hoàn hảo, hài hòa và ấn tượng. Những bông hoa trắng xuất hiện trên nền tối nổi bật và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Một trong những nguyên tắc người mặc Kimono – Yukata cần đặc biệt lưu ý đó là dáng đi, để có được một dáng đi chuẩn, thiếu nữ Nhật phải rền luyện khá lâu, đó là cách đi mũi bàn chân hướng vào nhau để không bị lật tà áo, giữ được lưng thẳng, đi từng bước nhỏ và cử chỉ nhẹ nhàng.Đây cũng chính là lý do tại sao, nhiều phái mạnh nhìn thấy phụ nữ Nhật di chuyển trong trang phục Kimono – Yukata thường liên tưởng đến đôi cánh mềm mại, đi tựa như bay của thiên nga.

Trang phục Kimono – Yukata  có màu tối nên để nổi bật, bạn có thể sử dụng cách trang điểm sáng, nước da trắng và màu môi đỏ để phù hợp với chuẩn thẩm mỹ của người Nhật Bản. Bạn có thể búi cao tóc hoặc để xõa tùy ý thích. Thường thì việc cài lên tóc bông hoa anh đào nhẹ nhàng sẽ là cách trang điểm thích hợp nhất. Bạn cũng có thể dùng phụ kiện là quạt, túi xách nhỏ để tạo thêm nét duyên dáng khi tạo dáng chụp ảnh.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3