Kimono - Yukata Nữ xanh ngọc mát mẻ

More Views

Kimono - Yukata Nữ xanh ngọc mát mẻ

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono - Yukata Nữ xanh ngọc mát mẻ

Cảm hứng sáng tác

Có ý kiến đã nói như thế này về phụ nữ Nhật mặc Kimono – Yukata: “ Thấy cô gái Nhật bới đầu cao mặc chiếc áo huyền thoại này, đi lướt chân trên đất tựa như thiên nga lướt trên mặt hồ bạn ngỡ rằng mình đang lạc vào chốn địa đàng”. Có như vậy mới biết, hóa ra, Kimono – Yukata nếu được hiểu một cách đẩy đủ, bài bản nó mang vẻ đẹp rất khác, đó không chỉ là bộ quần áo nhiều màu sắc mà còn là vẻ đẹp của tâm hồn đặc trưng của người phụ nữ Nhật Bản với những quan điểm mỹ học rất riêng.

địa chỉ cho thuê kimono yukata rẻ đẹp

Thiết kế Kimono – Yukata mã số 07 đây mà bạn đang thấy là một trong những bộ được thiết kế với cảm hứng truyền thống của Kimono – Yukata Nhật Bản, đặc biệt là về màu sắc.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Cũng giống như áo dài của Việt Nam, Kimono – Yukata của Nhật Bản chưa bao giờ có khái niệm phân biệt tuổi tác hoặc nghề nghiệp. Bất cứ ai cũng có thể mặc Kimono – Yukata, tuy nhiên, chỉ có sự khác nhau một chút về màu sắc và họa tiết. Riêng với trang phục này, màu xanh, hoàn toàn thích hợp với nhiều độ tuổi từ thiếu nữ đến các bác trung tuổi đều có thể mặc được, nhất là khi Kimono – Yukata nữ thường không có số đo, dù béo – gầy cũng đều may chung một kích cỡ, sau đó khi mặc, người phụ mặc sẽ điều chỉnh theo kích thước cơ thể.

mẫu  kimono yukata đẹp

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Nhật Bản vốn là các đảo nhỏ, bao vây bởi đại dương xanh mênh mông, chính bởi vậy màu xanh dương có ý nghĩa đặc biệt trong nền văn hóa của Nhật Bản, đó không chỉ là màu của hy vọng mà đó còn là màu của nguyên thủy, truyền thống và năng lượng. Bất cứ sản phẩm, trang phục nào màu xanh dương luôn tạo được thiện cảm bởi đó là màu của sự nền nã, hài hòa và gợi được năng lượng, truyền cảm hứng với người đối diện.

Với thiết kế áo Kimono – Yukata giá rẻ này, người nghệ sĩ đã khéo léo thêm vào đó những bông hoa nhỏ, mềm mại, duyên dáng trải khắp thân áo khiến Kimono – Yukata đẹp một vẻ đẹp mềm mại, nữ tính và sức sống.

chụp ảnh kimono yukata tại hà nội

Người Nhật Bản đã sáng tạo Kimono – Yukata và chính trang phục này đã vẽ hình Nhật Bản với các bạn bè trên thế giới, một trang phục được thiết kế dành riêng cho làn da, dáng vẻ và tâm hồn của người Nhật Bản. Niềm tự hào, công sức lưu giữ những giá trị truyền thống của người Nhật xem ra đã thành công ngoài mong đợi.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Thực ra, với Kimono – Yukata cách tân cũng rất cầu kỳ trong việc mặc đồ cũng như thiết kế tuy nhiên cũng rất linh hoạt. Bạn có thể chọn cả bộ Kimono – Yukata với những phụ kiện tone – sur – tone nhưng bạn cũng có thể tùy vào sự sáng tạo của mình để chọn phụ kiện phù hợp từ đai lưng, hoa cài đầu đến guốc gỗ, phụ kiện trang trí trên tà áo...

Đến với địa chỉ cho thuê Kimono – Yukata rẻ đẹp tại The Jovial Studio mọi khách hàng sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng và chu đáo từ trang điểm đến kết hợp phụ kiện.

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3