KIMONO - YUKATA NỮ - Đặc trưng xứ sở Phù Tang

More Views

KIMONO - YUKATA NỮ - Đặc trưng xứ sở Phù Tang

Giá thuê: 200.000₫

Details

KIMONO - YUKATA NỮ - Đặc trưng xứ sở Phù Tang

Cảm hứng sáng tác

Lấy cảm hứng từng những bông hoa anh đào của mùa xuân, trang phục Yukata trước mắt bạn đã chọn cách biểu hiện rất riêng để vừa thể hiện được vẻ đẹp của loài hoa đặc trưng xứ sở Phù Tang lại vừa thể hiện được quan niệm về cái đẹp, chuẩn thẩm mỹ của con người Nhật Bản nói chung và phụ nữ Nhật Bản nói riêng.

chụp ảnh kimono yukata

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Người Nhật Bản coi Kimono ( trang phục truyền thống dành cho mùa đông ) và Yukata ( trang phục truyền thống dành cho mùa hè ) là những trang phục đặc biết nhất trong tủ quần áo cũng như cuộc đời của mình. Thường thì phụ nữ hoặc nam giới Nhật Bản sẽ sử dụng Kimono Yukata  trong những dịp quan trọng như: ngày cưới hỏi, lễ tốt nghiệp, , lễ hội lớn...

Nếu như bạn muốn thuê Kimono Yukata thì có thể sử dụng trong các trường hợp: Thuê Kimono Yukata chụp ảnh ngoài trời, tham dự lễ hội hoa Anh đào được tổ chức thường niên ở nước ta hoặc các sự kiện tuần văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam...

Kimono Yukata mã số 12 rất phù hợp với các bạn nữ tuổi từ 18 – 35 đều có thể thử và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Cảm nhận vẻ đẹp trang phục

Có thể mỗi người, mỗi cái nhìn của từng người mà chúng ta sẽ có những ấn tượng khác nhau về vẻ đẹp nổi bật khiến bạn ngay lập tức chú ý trang phục Kimono Yukata đẹp này. Đó có thể là màu sắc đặc biệt của trang phục. Thường người Nhật, đặc biệt là thiếu nữ thích Kimono Yukata có màu sáng hơn vì nó tương quan với vẻ đẹp thanh nhã của họ, những màu tối hay dành cho người già, tuy nhiên, ở trang phục Yukata cách tân này, bạn có nhận thấy, chính màu nền đó đã giúp làm nổi bật vẻ đẹp của hoa anh đào?

chụp ảnh yukata tại hà nội

Những bông hoa anh đào được in tinh tế trên áo, đặc biệt là 2 tone màu hồng, trắng giúp những bông hoa xuất hiện đẹp tựa như những vì sao sáng lấp lánh trên bầu trời đêm vậy.

Người Nhật Bản có quan niệm mỹ học khá đặc biệt, đó là vẻ đẹp con người luôn được gắn bó chặt chẽ với thiên nhiên, chính bởi vậy, từ màu sắc cho đến họa tiết của Kimono Yukata  truyền thống đều được in hình hoa, lá và để làm nổi bật vẻ đẹp đó, họ thường dùng màu tương phản, đối lập. Thừa hưởng sự kết hợp này, người mặc bộ trang phục này sẽ sở hữu vẻ đẹp nổi bật, rực rỡ nhưng không kém phần duyên dáng, tế nhị và đặc biệt là vẻ đẹp trang nhã và thanh khiết truyền thống của trang phục này.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Muốn mặc Kimono Yukata đẹp cần mặc nó một cách đúng chuẩn, chính bởi vậy, khi tìm địa chỉ thuê Kimono Yukata  bạn cần lưu ý để chọn được những người có tâm huyết, hiểu được nền văn hóa Nhật Bản mới giúp bạn mặc trang phục này đúng và đẹp.

dịch vụ cho thuê kimono

Với chiếc Kimono Yukata đẹp này, bạn có thể kết hợp với obidome ( thắt lưng)  có màu như mẫu ảnh hoặc màu tương đồng với màu áo. Khi thuê Kimono Yukata tại The Jovial Studio bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn các mẫu obi khác nhau để thỏa sức thể hiện vẻ đẹp của mình. Bạn cũng có thể chọn vật trang trí tóc là hoa anh đào để thể hiện vẻ đẹp tương đồng với trang phục nhé!

Người Nhật Bản khá đề cao một làn da trắng mịn, chính bởi vậy, nếu muốn sở hữu một vẻ đẹp Nhật Bản bạn có thể trang điểm da trắng, mắt to tròn và môi đỏ để tạo ấn tượng và có khung hình đẹp nhé!

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3