Kimono - Yukata Nữ - Vẻ đẹp mỏng manh, rực rỡ

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono-yukata nữ – Vẻ đẹp mỏng manh, rực rỡ

Cảm hứng sáng tác

Với người Nhật, loài bướm không chỉ là loài có màu sắc đẹp, đôi cánh mềm mại nhưng biết hát, biết tỏa sáng vẻ đẹp rực rỡ của nó, cùng với tình yêu thiên niên đến mức tôn thờ, người Nhật đã lấy hình ảnh con bướm làm linh hồn cho loại hình nghệ thuật Origami, hình ảnh bươm bướm cũng là một trong những mẫu trang trí trên các vật dụng khác như mái ngói ở lâu đài Himeji. Người Nhật cũng quan niệm bướm là biểu tượng cho sự tái sinh nên rất trân quý loài vật này.

Dựa trên cảm hứng đặc biệt về loài vật mỏng manh, rực rỡ này, thiết kế trang phục kimono-yukata đã đưa hình ảnh cánh bướm vào làm họa tiết chính. Có lẽ chính bởi sức gợi của cánh bướm đã mang đến cho tà áo vẻ đẹp mỏng manh, quyến rũ và đầy xúc cảm.

chụp ảnh kimono

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Vì thiết kế kimono-yukata cách tân có gam màu sáng, họa tiết nhã nhặn nhưng khá nổi bật nên có đối tượng và hoàn cảnh sử dụng khá đa dạng. Dù bạn mặc chụp ảnh hay biểu diễn, hoặc chỉ đơn thuần là tham dự sự kiện nào đó liên quan đến văn hóa nước bạn cũng sẽ gây được ấn tượng đặc biệt, đồng thời có những trải nghiệm mới lạ, khác biệt về trang phục nước bạn.

chụp ảnh yukata

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Rõ ràng, nững cánh bướm khi đi vào sáng tạo đã làm lược đi màu sắc sặc sỡ và giữ lại nguyên dạng vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển cũng như tinh tế của nó, đặc biệt khi được kết hợp với hình ảnh của những bông hoa tím rực rỡ được in hình lược giản mang đến vẻ đẹp mơ màng, huyền ảo và có sức gợi rất lớn về thiên nhiên rực rỡ, tươi đẹp và cũng mang đến sự quyến rũ lạ lùng cho tà áo này.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tà áo hẳn nhiên chúng ta không mất lạ lùng, ngạc nhiên vì sao người Nhật Bản lại tự hòa về trang phục kimono-yukata truyền thống của mình đến vậy, không những thế, họ còn gìn giữ trang phục này bằng tất cả đam mê, tình yêu và thực sự họ đã thành công, bởi mỗi chúng ta, những người ngoại quốc còn cảm nhận được vẻ đẹp e lệ, kín đáo, thẹn thùng nhưng cũng đầy quyến rũ của tà áo kimono-yukata đẹp.

chụp ảnh kimono tại hà nội

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Tuy nổi tiếng thế giới về sự khó mặc, mất thời gian nhưng kimono-yukata truyền thống lại có cách kết hợp phụ kiện rất sáng tạo. Có thể một phụ kiện được dùng cho nhiều thiết kế kimono-yukata khác nhau và tùy từng thẩm mỹ của từng người sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Khi khách hàng đến với địa chỉ cho thuê kimono-yukata của The Jovial Studio sẽ được tư vấn chọn lựa phụ kiện và trang điểm phù hợp nhất để thể hiện vẻ đẹp riêng của mình.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3