Kimono - Yukata Nữ - Vẻ đẹp tinh tế mang lại may mắn

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono-yukata nữ  – Vẻ đẹp tinh tế mang lại may mắn

Cảm hứng sáng tác

Với người Nhật Bản, cá Koi được xem là linh vật biểu tượng cho sự thành đạt, may mắn và đức tính của người Nhật Bản vì lòng dũng cảm, kiên nhẫn để đạt được mục tiêu cao đẹp. Không khó để nhận thấy vì sao hình tượng này lại được đưa vào những thiết kế trong trang phục kimono-yukata truyền thống này và mang vẻ đẹp độc đáo đến thế. Có lẽ, hình ảnh cá vàng được thể hiện bằng những cảm xúc chân thực đã mang một vẻ đẹp rất khác.

chụp ảnh yukata giá rẻ

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Chiếc áo kimono-yukata có màu sáng, hình ảnh ấn tượng mang ý nghĩa độc đáo, với người Nhật, đây không chỉ là trang phục mặc dịp đặc biệt mà còn được sử dụng khi họ mong muốn một điều gì may mắn như tham gia biểu diễn, thuyết trình hoặc sự kiện trọng đại nào đó trong cuộc đời. Nếu bạn muốn điều may mắn đến với mình, đừng ngần ngại chọn trang phục này cho ý định mặc kimono-yukata sắp tới nhé!

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Nhà thiết kế sử dụng màu sắc và họa tiết khá thông minh và độc đáo, chính bởi vậy bạn sẽ nhận thấy những màu đối lập, bên cạnh sự thanh thiết của  màu nền là đôi cá có màu đối lập, vị trí đối xứng mang đến nét hài hòa của thiết kế. Sản phẩm của nghệ nhân sáng tạo đã khiến thị giác được mãn nhãn và mang đến cảm giác tự tin cho người mặc.

thuê kimono ở hà nội

Không khó để nhận thấy sự khéo léo của nghệ nhân sáng tạo kimono-yukata truyền thống khi chọn màu đai lưng. Vẫn là màu tương đồng với họa tiết nhưng rõ ràng không làm trang phục trở nên mờ nhạt, vẫn tạo được dấu ấn riêng, là điểm nhấn nhá tuyệt vời cho thiết kế.

Có một yếu tố chắc nhiều bạn khi đến với địa chỉ cho thuê kimono-yukata  không nhận ra, đó chính là việc lựa chọn chất vải, thiết kế kimono-yukata đẹp hoàn hảo cần một loại vải đặc biệt để tạo được dáng đặc trưng mà không gây nóng cho người mặc, chính vì thế, nhiều khách hàng khi thuê sản phẩm tại địa chỉ thiếu uy tín, do thợ Việt Nam may lại thường lên dáng không chuẩn và đặc biệt là vải mặc rất nóng.

chụp ảnh kimono hà nội

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với thiết kế nhã nhặn và hài hòa, chị em phụ nữ rất dễ chọn cách trang điểm phù hợp. Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy, chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio luôn chọn màu môi hài hòa với màu họa tiết trên áo, chính bởi vậy mang đến nét đẹp đồng điệu và sắc gọn. Phần dây đeo của thắt lưng cũng là điểm nhấn duyên dáng và tinh tế, chính bởi vậy, khách hàng khi thuê nên chú ý chọn phụ kiện này.

Tuy kimono-yukata  cách tân đã dễ mặc hơn so với kimono truyền thống nhưng nếu không biết cách thắt obi và chọn họa tiết sẽ khiến trang phục không thực sự hoàn hảo. Chính bởi vậy, hơn lúc nào hết, bạn cần hết sức lưu ý chọn thuê kimono-yukata giá rẻ nhé!

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3