Kimono – Yukata nữ  – rực rỡ nét xuân thì

More Views

Kimono – Yukata nữ – rực rỡ nét xuân thì

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono – Yukata nữ – rực rỡ nét xuân thì

Cảm hứng sáng tác

Kimono – Yukata là một trong những trang phục truyền thống đẹp nhất, ấn tượng nhất trên thế giới. Tuy không hướng đến khoe vẻ đẹp quyến rũ của người thiếu nữ nhưng trang phục nhờ sự kết hợp màu sắc cũng như cách trang điểm đã mang đến những ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện và đặc biệt nó thể hiện được hồn cốt, tính cách của người Nhật Bản một cách rõ rệt. Hãy cùng khám phá một trong những bộ trang phục Kimono – Yukata đẹp nhất tại địa chỉ cho thuê áo dài đẹp của chúng tôi.

kimono yukata giá rẻ

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Áo Kimono – Yukata cách tân có màu hồng đậm nổi bật nên đặc biệt thích hợp trong các dịp chụp ảnh ngoài trời, thuê Kimono – Yukata chụp ảnh nhân sự kiện nào đó hoặc bạn muốn thay đổi hình ảnh bản thân. Màu sắc trung tính, nổi bật nên có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Không khó để nhận thấy vẻ đẹp khá đặc biệt của chiếc áo Kimono – Yukata truyền thống này bởi màu sắc rực rỡ của nó. Người Nhật Bản cũng như các quốc gia châu Á khác quan niệm màu hồng là một trong những màu tươi tắn, rực rỡ, mang lại may mắn và thể hiện được tính cách, tâm hồn trẻ trung,lãng mạn và yêu đời. Màu hồng đậm cũng là màu giúp thiếu nữ nổi bật hơn trong khung ảnh thiên nhiên, người thiếu nữ xuất hiện như một bông hoa rực rỡ và tươi tắn nhất.

Với chuyên gia đến từ địa chỉ cho thuê Kimono – Yukata rẻ đẹp, sự kết hợp giữa áo Kimono – Yukata và phụ kiện obi cũng như hoa gài đầu mang đến chị em phụ nữ vẻ đẹp đồng bộ, tinh tế không kém thiếu nữ Nhật Bản chính gốc trong trang phục truyền thống này. Đến với The Jovial Studio khách hàng sẽ được tư vấn chọn hoa cài đầu cùng với loại hoa in trên áo để mang đến vẻ đẹp đồng bộ, kết hợp nhịp nhàng và ăn ý.

cho thuê kimono yukata

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Phụ nữ Nhật vốn chuộng làn da trắng, chính bởi lẽ đó, các màu sắc họ sử dụng để may Kimono – Yukata thường là màu nổi và màu tối để làm nổi bật nước da đó, chính bởi vậy chị em nên sử dụng tone trang điểm trắng, sáng để có được vẻ đẹp Nhật Bản hoàn hảo nhất.

Phụ nữ Nhật Bản quan niệm phụ nữ đẹp là có đôi môi chúm chím, đỏ mọng, nếu bạn cùng quan điểm này có thể chọn màu son tươi tắn và tạo viền môi trong để mang đến đôi môi mọng, căng và giúp thần thái tươi tắn hơn.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3