Kimono – Yukata nữ – Nét xuân ngời tinh khiết

More Views

Kimono – Yukata nữ – Nét xuân ngời tinh khiết

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono – Yukata nữ – Nét xuân ngời tinh khiết

Cảm hứng sáng tác

Cảm hứng mùa xuân truyền tải trong các tác phẩm điện ảnh, hội họa hay âm nhạc được thể hiện bằng âm điệu tươi vui, câu chữ gợi hình, gợi cảm còn mùa xuân trong trang phục Kimono – Yukata chính là vẻ đẹp tươi thắm của bông hoa và cái tinh khiết của cảm xúc nó mang đến người ngắm đối diện. Đây cũng chính là cách thể hiện mùa xuân trong trang phục Kimono – Yukata nữ mã số 17 hiên đã được trưng bày tại địa chỉ cho thuê Kimono – Yukata The Jovial Studio.

cho thuê kimono

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Được đánh giá là một trong những bộ có màu sắc nhẹ nhàng, tươi tắn mang đến cảm giác tinh khiết, bộ Kimono – Yukata đẹp với mọi hoàn cảnh sử dụng và đối tượng mặc. Chính vì thế, dù bạn mặc Kimono – Yukata đi chụp ảnh hay tham dự sự kiện đều gây được ấn tượng đặc biệt, vũ khí giúp bạn tỏa sáng một cách ấn tượng nhất ở chốn đông người.

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Nếu chỉ nhìn bên ngoài người xem không dễ dàng hiểu được, tại sao người Nhật lại mất nhiều thời gian và công sức đến vậy để mặc một bộ trang phục Kimono – Yukata truyền thống. Tuy nhiên, nếu được chứng kiến một bộ Kimono – Yukata hiện hữu ngay trước mặt chúng ta sẽ dễ dàng lý giải được vẻ đẹp đặc biệt được toát ra từ trang phục này. Đó chính là sự uyển chuyển, thanh tao, e lệ và duyên dáng của trang phục được toát ra trong từng bước đi, cử động của người thiếu nữ. Tuy áo Kimono – Yukata dấu đi mọi đường cong quyến rũ của người phụ nữ nhưng chính những nét đẹp trên cũng chính là yếu tố quyến rũ mọi ánh mắt, không chỉ riêng phái mạnh.

chụp ảnh kimono yukata

Thiết kế đã sử dụng màu nền sáng biểu trưng cho sự tinh khiết, trong sáng của người thiếu nữ và cũng là mùa xuân, đây cũng là “mẹo” để làm nổi bật hình ảnh họa tiết, khiến trang phục hiện lên tươi tắn, rực rỡ và gợi ra cảm xúc tươi vui, phấn khởi. Tại địa chỉ cho thuê áo Kimono – Yukata rẻ đẹp The Jovial Studio đã khéo léo sử dụng đại obi và dây trang trí, tạo điểm nhấn cho trang phục thêm duyến dáng và tinh tế.

thuê chụp kimono

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Phụ kiện của Kimono – Yukata chủ yếu chỉ là đai obi, hoa cài tóc và guốc gỗ, ngoài ra, bạn có thể kết hợp với dù, quạt, túi...thường thì thiếu nữ Nhật sử dụng đai obi có màu sắc cùng tone một trong những màu họa tiết trên áo để tạo sự đồng bộ hoặc những màu đối lập để tạo điểm nhấn. Bạn có thể tùy từng trang phục để lựa chọn cách phối kết hợp cho riêng mình hoặc nhờ sự tham khảo của chuyên gia tại địa chỉ cho thuê áo Kimono – Yukata rẻ đẹp.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3