Kimono – Yukata nữ – Vẻ đẹp long lanh huyền ảo

More Views

Kimono – Yukata nữ – Vẻ đẹp long lanh huyền ảo

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono – Yukata nữ – Vẻ đẹp long lanh huyền ảo

Cảm hứng sáng tác

Nhật Bản là một trong những quốc gia có tình yêu đặc biệt đối với hoa, chính bởi vậy, những trang phục Kimono – Yukata truyền thống luôn có sự xuất hiện của những loài hoa, điển hình trong số đó là hoa mẫu đơn. Tuy cùng một loài hoa, nhưng vì được thể hiện bởi những cách cảm nhận khác nhau nên sẽ mang đến những hình ảnh khác nhau, ấn tượng và đầy mới lạ, dù qua hàng thế kỷ.

dịch vụ chụp ảnh kimono

Dựa trên cảm hứng về vẻ đẹp loài hoa đẹp một vẻ đẹp cao sang, thanh tao, quyền quý, những nghệ nhân sáng tạo Kimono – Yukata Nhật Bản  ( tất cả sản phẩm Kimono – Yukata tại địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản ) đã kiến tạo nên tác phẩm mã số 18 đẹp long lanh huyền ảo.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Cũng giống như người Việt, Kimono – Yukata với người Nhật Bản dành cho mọi độ tuổi và những hoàn cảnh mang tính sang trọng, lịch thiệp nhiều hơn. Tuy nhiên, vì cách mặc áo phức tạp cùng với những khó khăn trong di chuyển, hoạt động, nhất là với một nước luôn trân quý thời gian như Nhật Bản nên hiện nay Kimono – Yukata chỉ được dùng trong một số hoàn cảnh đặc biệt và tầng lớp giàu, thượng lưu.

Với người Việt, hình thức  thuê Kimono – Yukata là chủ yếu khi có nhu cầu chụp ảnh hoặc tham dự sự kiện văn hóa của đất nước Nhật Bản. Trang phục có màu tươi sáng thiên hướng dành cho chị em thích vẻ đẹp trẻ trung, trong sáng.

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Một trong những chiêu thức làm mới, làm nổi bật vẻ đẹp của áo hay họa tiết in trên áo Kimono – Yukata đó chính là chọn màu đối lập để làm nổi bật họa tiết hoa. Tuy nhiên, ở thiết kế Kimono – Yukata cách tân này, không khó để nhận thấy chính sự cách điệu với vệt màu loang mang đến nét mềm mại, duyên dáng cho trang phục đồng thời cũng là cách khắc ghi đặc biệt vẻ đẹp rực rỡ của hoa mẫu đơn trong tâm trí người xem.

Hiếm có bộ Kimono – Yukata cách tân nào lại có thể sở hữu vẻ đẹp trong sáng, tinh khiết mà lại rực rỡ, yêu kiều và sang trọng đến thế. Chuyên gia tại địa chỉ cho thuê áo dài rẻ đẹp The Jovial Studio đã khéo léo sử dụng thắt lưng có màu đặc biệt để tạo điểm nhấn và dây đai obi hình bông hoa được làm thủ công tinh tế tạo nét duyên dáng, thanh cao, đài các cho trang phục.  Với người Nhật, obi là một trong những phụ kiện đặc biệt của Kimono – Yukata, 1 chiếc obi và dây đeo có thể kết hợp được với nhiều trang phục Kimono – Yukata đẹp khác nhau, tùy vào thẩm mỹ của mỗi người sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

cho thuê kimono

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Phụ nữ Nhật quan niệm vẻ đẹp của người phụ nữ cũng giống loài hoa trong tự nhiên, chính bởi vậy từ trang phuc đến phụ kiện đều mang họa tiết bông hoa, đặc biệt, những bông hoa cài đầu luôn được làm thủ công, vô cùng tinh tế, cài lên mái tóc để mang đến vẻ đẹp duyên dáng, thanh cao, quyền quý và cao sang.

chụp ảnh kimono ở đâu

Việc mặc Kimono – Yukata quan trọng nhất là thần thái, chính bởi vậy khi mặc trang phục này bạn cần lưu ý tư thế cũng như gương mặt, nụ cười sẽ mang đến nét đẹp Việt trong trang phục Nhật Bản.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3