Kimono – Yukata nữ hoa cúc– vẻ đẹp nữ hoàng

More Views

Kimono – Yukata nữ hoa cúc– vẻ đẹp nữ hoàng

Giá thuê: 200.000₫

Details

Kimono – Yukata nữ hoa cúc– vẻ đẹp nữ hoàng

Cảm hứng sáng tác

Với người Việt, hoa Cúc là loài hoa tượng trưng cho sự báo hiếu, tuy nhiên, với người Nhật Bản đây là một Quốc hoa vì loài hoa này vừa mang màu sắc, đặc tính cũng như biểu tượng ý nghĩa, tượng trưng cho đất nước, con người Nhật Bản. Nếu như màu vàng của hoa cúc tượng trưng cho màu nắng của đất nước mặt trời mọc, thì đặc tính hoa tàn nhưng không rụng cánh biểu tượng cho đức tính kiên cường của người Nhật. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến hoa cúc chiếm vị trí không nhỏ trong lịch sử, văn hóa tinh thần và nghệ thuật của người Nhật Bản.

cho thuê kimono

Cảm hứng về hoa cúc đi vào hội họa với đỉnh cao là bức tranh nội cung về loài hoa này, sành cùng vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, cũng bởi vậy, hoa cúc được sử dụng để in trên trang phục một cách tự nhiên. Tuy nhiên, huy hiệu hoàng gia Nhật Bản được gọi là Cúc Văn nên trước đây, họa tiết trang trí hoa cúc chỉ dành cho những người thuộc tầng lớp quyền quý trong xã hội.  Khai thác vẻ đẹp hoa cúc cũng như cảm hứng lịch sử này, trang phục Kimono – Yukata đã tự ngấm vào mình biết bao tầng lớp ý nghĩa và thông điệp của cái đẹp.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Được khách hàng đánh giá là một trong những bộ Kimono – Yukata đẹp nhất, đa năng vì có thể sử dụng cho nhiều hoàn cảnh cũng như không gian xuất hiện, độ tuổi mặc nên trang phục hiện được nhiều khách hàng chọn mua ngay sau khi thử vì “kết” vẻ đẹp sang trọng, quý phái nó mang lại.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với thiếu nữ thuê Kimono – Yukata chụp ảnh ngoài trời vì màu áo giúp làm nổi bật người mặc giữa khung cảnh thiên nhiên hoặc sử dụng làm trang phục biểu diễn sẽ tạo được điểm nhấn trên sân khấu.

chụp ảnh kimono yukata

Cảm nhận vẻ đẹp thiết kế

Ngay sau khi chạm mắt, người xem ngay lập tức bị cuốn hút bởi vẻ đẹp nổi bật nhưng yếu tố khiến người đối diện say đắm đó chính là sự tinh tế, duyên dáng. Không chỉ thành công ở việc sử dụng họa tiết tươi tắn, rực rỡ, có sự kết hợp giữa nhiều chi tiết lạ mắt và hình thức thể hiện độc đáo, tà áo còn có cách sử dụng màu sắc ấn tượng. Với màu nền xanh mang lại nét  quý phái, đài các thì màu hồng phấn và trắng mang đến nét rực rỡ, tươi vui và lãng mạn. Tất cả những gam màu, họa tiết như sự kết hợp hoàn hảo mang đến sự hài hòa và tròn trịa.

Như một điểm nhấn nhá tuyệt vời trong thiết kế Kimono – Yukata cách tân đó chính là obi màu hồng đậm với dây cài hình bông hoa và lắc dây, khi người mặc di chuyển, lắc dây sẽ rung động, bung tỏa mang lại nét đẹp duyên dáng, nhịp nhàng và tinh tế.

Kimono – Yukata truyền thống thường có cấu tạo 5 nếp gấp phía trước thân và 2 nếp gấp phía sau thân với biểu tượng về lòng quả cảm, nhân ái, sự công bằng chính trực, lịch thiệp và lễ độ, sự chân thành, tính cống hiến và danh tiếng, phẩm giá. Thế mới hiểu vì sao người Nhật phải mất 30 phút và với sự trợ giúp của 3 người mới có thể mặc xong được một bộ Kimono – Yukata truyền thống vì đằng sau đó là cả một đời sống tinh thần, tâm hồn của người Nhật Bản.

chụp ảnh kimono

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Phụ kiện quan trọng nhất của Kimono – Yukata đẹp đó chính là obi và dây đeo, dây đeo cũng thể hiện những quan niệm riêng về cái đẹp của người mặc, tuy nhiên, khá nhiều địa chỉ cho thuê Kimono – Yukata giá rẻ không ý thức được điều này nên thường loại bỏ phụ kiện này, nếu bạn muốn sở hữu vẻ đẹp tinh tế, đúng chất Nhật Bản thì không nên bỏ qua phụ kiện này nhé!

Với trang phục Kimono – Yukata rẻ đẹp này, chuyên gia từ The Jovial Studio khuyên khách hàng nên chọn obi có màu sắc nổi, khác tone màu trên áo nhưng phụ kiện hoa cài đầu và dây trang trí obi lên có sự gắn kết với họa tiết in trên áo hoặc cùng màu với áo.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3