Mẫu áo dài hoa trắng - Hương sắc vẹn toàn

More Views

Mẫu áo dài hoa trắng - Hương sắc vẹn toàn

Giá thuê: 200.000₫

Details

Mẫu áo dài hoa trắng - Hương sắc vẹn toàn

Cảm hứng thiết kế

Xưa nay, hoa sen là một trong những loài hoa được đưa phổ biến vào thiết kế áo dài truyền thống, phần vì loài hoa này đẹp, hương sắc vẹn toàn, một phần cũng là bởi đây là quốc hoa của dân tộc ta. Chính vì thế, khi quan sát những tà áo dài in hình hoa hải dường bỗng dưng chúng ta cảm nhận thấy một nét mới lạ, thôi túc sự khám phá và lòng ngưỡng mộ đặc biệt.

Áo dài hoa trắng truyền thống

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Áo dài sử dụng màu sáng và dịu mắt nên có thể sử dụng ở mọi lứa tuổi, dù xuất hiện trong hoàn cảnh nào cũng có vẻ đẹp trang nhã, tinh tế, thanh khiết và nhẹ nhàng. Trên tà áo được in hình những bông hoa hải đường màu sắc rực rỡ, điểm nhấn nhá tuyệt vời khiến áo dài trơn mà không đơn điệu, chính vì thế, nhiều chị em cũng tự tin chọn trang phục này khi tham gia sự kiện lớn, trang trọng, chọn làm áo dài biểu diễn trên các sân khấu lớn.

áo dài truyền thống

Cảm nhận vẻ đẹp đặc trưng của thiết kế

Áo dài truyền thống  nhưng xuất hiện một vài chi tiết cách tân, nhấn nhá nơi cổ áo, chính chi tiết cổ thuyền đã đem lại vẻ đẹp của sự quyến rũ mà không hở hang, duyên dáng mà lại trẻ trung. Tay áo được cắt ngắn làm tay lỡ mang đến sự gọn gàng, năng động mà vẫn giữ nguyên nét duyên dáng, tinh tế - tinh thần cơ bản của áo dài truyền thống.

cho thuê áo dài truyền thống

Sử dụng công nghệ in hiện đại đã giúp áo dài 3D có hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực – đây cũng chính là yếu tố nhấn nhá khiến thiết kế áo màu pastel nhẹ nhàng trở nên có điểm nhấn, tạo được sức hút đặc biệt. Có thể thấy những bông hoa mẫu đơn trên thiết kế dường như mang một sắc thái tươi tắn lạ thường, những cánh hoa hiện lên chân thực.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục có màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính các bạn nữ nên chọn cách trang điểm có điểm nhấn. Điểm nhấn khi trang điểm ở đây đó chính là màu mắt, màu môi. Để tạo nét đồng điệu với thiết kế áo dài nữ, bạn có thể lựa chọn màu mắt và màu môi cùng với màu hoa và màu lá in hình trên áo. Màu môi đỏ, kết hợp với màu mắt xanh nhạt thiên thanh giúp bạn tỏa sáng một cách nhuần nhị, ton – sur-ton với trang phục.

chụp ảnh áo dài truyền thống

Vì là áo dài cách tân cổ thuyền nên bạn có thể lựa chọn những trang sức, phụ kiện để tạo điểm nhấn nơi ngực áo. Nếu tham gia sự kiện buổi tối bạn nên chọn phụ kiện có khả năng bắt sáng, nếu dùng chụp ảnh ban ngày nên chọn phụ kiện có màu sắc nổi.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3