Mẫu áo dài hoa sen - quốc hồn dân tộc

More Views

Mẫu áo dài hoa sen - quốc hồn dân tộc

Giá thuê: 200.000₫

Details

Mẫu áo dài hoa sen - quốc hồn dân tộc

Cảm hứng thiết kế

Nhà thơ Nguyễn Tất Nhiên cũng đã từng có những câu thơ rung động lòng người vè áo dài như sau:

“ Đài cách chân ngà ai bước khẽ

Nguyên theo tà lụa cả phương Đông”

 

Để nói lên sức quyến rũ tuyệt vời của áo dài truyền thống trong đời sống tinh thần người Việt. Qủa thật, đến nay, dù trải qua nhiều thời kỳ nhưng áo dài truyền thống vẫn đứng đó giữ nguyên vẻ đẹp thời đại của mình, hoàn toàn không lỗi thời, lỗi mốt. Với mong muốn tà áo dài đẹp mang vẻ đẹp quốc hồn, quốc túy của dân tộc, trong thiết kế mới lần này, tào áo dài truyền thống mã số 86 đã chọn hình ảnh hoa sen và màu áo khá đặc biệt để mang lại tà áo một vẻ đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại.

mẫu áo dài truyền thống

Hoàn cảnh sử dụng

Mẫu áo dài đẹp mang vẻ đẹp thanh khiết với hình ảnh in trên áo đậm chất truyền thống, chính vì thế, đặc biệt thích hợp với chị em có độ tuổi từ 30 – 40 tuổi trong các sự kiện quan trọng như áo dài biểu diễn, thuê áo dài chụp ảnh gia đình hoặc sử dụng làm áo dài hội nghị...những không gian có tính trang trọng, lịch thiệp.

Vẻ đẹp đặc trưng của thiết kế

áo dài nữ gây ấn tượng với người xem bởi hai yếu tố về màu sắc và hình ảnh in trên thiết kế đó. Bạn có biết màu cam chính là sự kết hợp của màu đỏ dồi dào năng lượng và màu vàng tươi vui như ánh nắng mẳ trời? Chính bởi thế màu cam chính là màu thể hiện sự đam mê, phấn khởi và sôi nổi, hạnh phúc, sự sáng tạo và quyết đoán, thành công, đặc biệt là sự quyến rũ tuyệt vời. Nếu bạn khoác lên mình chiếc áo dài màu này thì vừa mang vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính lại vừa thể hiện một tính cách năng động, vui tính và hướng ngoại. Thật thú vị đúng không nào?

áo dài đẹp nhất

Bạn có nhận thấy tà áo in hình bông sen trắng đang bung nở, ở thời kỳ viên mãn, giàu sức sống nhất nên dù là đóa sen trắng nhưng sở hữu vẻ đẹp rực rỡ, tinh khôi. Đây cũng quốc hoa Việt Nam, nên sự hiện diện của nó trên thân tà áo dài trơn dường như là một sự kết hợp hài hòa mang đến nét đẹp tinh tế của thiết kế.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với tà áo dài đẹp này, bạn nên sử dụng giày đen, cao gót để vừa làm tôn dáng vóc mà không bị lộ giày. Có thể kết hợp phụ kiện là vòng cổ để tạo điểm nhấn cho áo dài trơn phần ngực áo.  Vì tay áo lỡ nên bạn có thể sử dụng vòng tay ngọc bích để tạo hình ảnh thiếu nữ Hà Nội xưa và sử dụng kiểu tóc buông nhẹ nhàng giúp bạn trẻ trung, giàu sức sống hơn.

Tà áo dài màu cam này có khả năng phù hợp với mọi màu da vì giúp da nhìn sáng hơn, chính vì thế, bạn đừng dùng kem nền và phấn quá trắng nhìn kém tự nhiên, có thể đánh màu mắt và son môi cùng với màu của áo để tạo nên phong cách trang điểm đồng màu, gây ấn tượng.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3