Mẫu áo dài hoa sen trắng - Thơm nồng hương sắc

More Views

Mẫu áo dài hoa sen trắng - Thơm nồng hương sắc

Giá thuê: 200.000₫

Details

Mẫu áo dài hoa sen trắng - Thơm nồng hương sắc

Cảm hứng thiết kế

Hoa sen trắng tinh khôi, than khiết và đầy sức sống nở trên nền tím mộng mơ và chung thủy, đó chính là hình ảnh của tà áo dài truyền thống mã số 71. Bên trong hình ảnh đó còn khá nhiều tầng nghĩa để mỗi chúng ta vừa ngắm, vừa suy ngẫm và chiêm nghiệm vẻ đẹp hiện hữu cũng như vẻ đẹp sâu sa trong mỗi thiết kế của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio.

áo dài đẹp nhất

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Tuy cũng cùng sử dụng áo dài nữ chất liệu voan, không quá cầu kỳ trong việc sử dụng hình ảnh cũng như phụ kiện đắt tiền nhưng chính vẻ đẹp đặc biệt của sản phẩm đã mang đến vẻ đẹp sang trọng hiếm có. Bởi lẽ đó, việc chọn áo dài tham gia sự kiện trọng đại, yêu cầu trang phục lịch sự, nhã nhặn hay những buổi đi lễ chùa nhẹ nhàng, buổi dự đám cưới bạn đều có thể tin tưởng thiết kế này vì chắc chắn nó sẽ là chìa khóa giúp bạn trở nên nổi bật hơn nhé!

chụp ảnh áo dài hà nội

Cảm nhận vẻ đẹp đặc trưng của thiết kế

Bản thân màu sắc của chiếc áo đã là một nghệ thuật. Trước nay người ta thường cho rằng màu tím chỉ dàn cho những người lớn tuổi, tầm 35 trở đi, tuy nhiên sản phẩm áo dài sen này đã chứng minh điều ngược lại, nó hoàn toàn có thể dành cho cả những bạn thanh niên, học sinh vì sự trẻ trung và năng lượng dồi dào của nó.

Màu tím trong quan niệm của người Việt là màu của sự chung thủy, niềm tin bất diệt, tuy nhiên, ở các nước phương Tây đây cũng là màu của sự huyền bí và cảm giác hạnh phúc. Tổng hòa của quan niệm này mang đến một tà áo dài nữ màu tím đâu đó vẻ đẹp của hạnh phúc, của niềm tin và kích thích đam mê, sự khám phá từ phái mạnh, đây chính là lý do khiến nam giới rất thích chị em phụ nữ mặc màu tím.

dịch vụ cho thuê áo dài

Họa tiết hoa sen trắng ngoài là điểm nhấn cũng giữ vai trò quan trọng trong việc trẻ hóa màu tím trong thiết kế này. Hình ản hoa trên tà áo tuy chỉ là số ít nhưng lại có khả năng gợi trong tâm trí người xem cả vườn sen lung lin, huyền ảo và thơm ngát, để từng bước chân người thiếu nữ chuyển động người ta lại thấy vườn sen đó đang đong đưa, nghiêng mình trước gió...

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Một điều các bạn nữ cần đặc biệt chú ý khi mặc áo dài đẹp in họa tiết sen đó là nên chọn dép cao tương quan với chiều cao của bản thân nhưng cũng cần để ý đến thiết kế của tà áo. Tà áo thiết kế tỷ lệ bông sen và tà áo có độ tương thích nhất định, nếu như dép có chiều cao vừa phải tạo được hình ảnh đẹp và liên tưởng đến những bông hoa được mọc tà áo hồ và người thiếu nữ như đứng giữa rừng sen, nếu bạn đi dép quá cao phá vỡ liên tưởng này, còn đi dép quá thấp sẽ tạo hình ảnh luộm thuộm, mất đi dáng áo.

Về trang điểm bạn có thể chọn cách trang điểm tự nhiên, đánh màu mắt tím để tạo sự liên kết, đồng bộ.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3