Mẫu áo dài pháo hoa xanh -Vẻ đẹp vĩnh cửu

Giá thuê: 200.000₫

Details

Mẫu áo dài pháo hoa xanh -Vẻ đẹp vĩnh cửu

Cảm hứng thiết kế

Từ những bông pháo hoa xanh bung nở ấn tượng trên bầu trời đê, mang theo niềm vui, hy vọng và sự bất ngờ cho người xem mà nhà thiết kế của địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio cho ra đời tác phẩm này. Không giống như pháo hoa, bung nở sau đó tắt lịm và phải quan sát từ xa, chiếc áo dài này mang một vẻ đẹp vĩnh cửu, tuyệt vời và càng nhìn gần, càng quan sát kỹ càng ngấm được vẻ đẹp độc đáo của nó.

chụp ảnh áo dài hà nội

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Nếu nhìn thoáng qua nhiều người cho rằng áo dài đẹp này chỉ thích hợp với những bạn nữ trên 25 tuổi, nếu các bạn sinh viên mặc dễ bị xem là già, tuy nhiên, khi khoác trang phục lên người bạn sẽ phải ngạc nhiên và bất ngờ về điều kỳ diệu, đó chính là hình ảnh trẻ trung, đầy say mê và nhiệt huyết. Hóa ra, nó có thể dành cho quãng tuổi khá rộng, từ bạn nữ tuổi đôi mươi đến chị em độ tuổi 35 – 40 đều đẹp cả. Tuy nhiên, tùy vào các trang điểm và ết hợp khác nhau mà nó sẽ mang lại hình ảnh khác nhau. Riêng phần này chúng tôi xin tư vấn ở bên dưới cuối bài.

cho thuê áo dài giá rẻ

Cảm nhận vẻ đẹp đặc trưng của thiết kế

Thực ra hoa là hình ảnh nổi bật nhưng không phải là yếu tố lớn nhất tạo nên vẻ đẹp của tà áo này, nhân tố chủ đạo lại nằm ở chất liệu. Áo dài gấm từ lâu đã là một trong những loại áo dài “đẹp trường tồn” bởi chất liệu vừa giúp giữ form dáng tốt vừa mang lại độ bóng đẹp cho tà áo và nhất là cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người mặc. Có lẽ rằng, với họa tiết hoa này chỉ có dùng chất liệu gấm mới mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, tuyệt mỹ đến vậy.

chụp ảnh áo dài đẹp

Yếu tố thứ hai đáng lưu tâm có lẽ là màu sắc, có lẽ những bông oa trên áo đã bị thay đổi màu của chúng bởi màu xanh ôm ấp, bao phủ nhưng sự vô tình này lại mang đến một màu sắc kỳ lạ, đẹp đến nao lòng. Màu xanh trong suốt kết hợp màu nóng của hoa giúp hoa thêm tươi, thêm lạ và thêm nét độc đáo hiếm có.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục áo dài đẹp bạn nên căn cứ vào độ tuổi để chọn cách trang điểm và kết hợp phụ kiện. Nếu là các bạn trẻ có thể kết hợp khăn vấn và cách trang điểm nhẹ để tạo hình ảnh mới lạ, dễ thương, nếu là chị em đã qua tuổi ba mươi có thể chọn kiểu tóc đơn giản, buông xõa để nhìn trẻ trung hơn.

cho thuê áo dài chụp ảnh

Khi thuê áo dài chụp ảnh ngoài trời nên chọn không gian thiên nhiên, hoa lá hoặc khung cảnh truyền thống để mang lại vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch, phù hợp với thiết kế tà áo.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3