Trang phục truyền thống Trung Quốc

More Views

Sườn xám màu hồng dễ thương

Giá thuê: 60.000₫

Details

Sườn xám màu hồng dễ thương

Cảm hứng thiết kế

Vâng, sườn xám là trang phục truyền thống của người Trung Hoa nhưng chính nhờ vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng nên cũng như tà áo dài của Việt Nam, dù đi đến đâu nó cũng được bạn bè quốc tế yêu thích và mếm mộ. Với  mong muốn có một tà áo hồng dành cho thiếu nữ tuổi teen, phù hợp lứa tuổi và thể hiện đúng tâm hồn lãng mạn, ngây thơ của thiếu nữ, địa chỉ cho thuê áo dài đẹp tại Hà Nội đã cho ra đời thiết kế sườn xám mã số 01.

cho thuê sườn xám

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Sản phẩm thích hợp với các bạn học sinh tuổi teen, muốn thay đổi phong cách chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh gia đình hoặc thuê trang phục diễn kịch, tập văn nghệ...Ngoài ra, rất nhiều bạn sinh viên 20 – 25 tuổi vẫn thuê áo dài sườn xám để chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh bên vườn hoa...lưu lại kỷ niệm.

Cảm nhận vẻ đẹp đặc trưng của thiết kế

Trước khi phân tích những nét đẹp chung của áo dài sườn xám nói chung, chúng tôi xin chỉ ra một số nét đẹp riêng, đặc trưng của tà áo dài đẹp này. Một trong những chi tiết gaay ấn tượng nhất với người đối diện hẳn là màu hồng phấn của tà áo. Chỉ riêng màu hồng thôi đã “đốn tim” người xem hoàn toàn bởi nó mang đến mỗi chúng ta cảm giác về sự lãng mạn, vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, cute. Đặc biệt với chất liệu áo dài gấm, họa tiết hoa in chìm trên áo giúp thiết kế hiện lên sang trọng và tinh tế mà không bị già hóa. Hai yếu tố này kết hợp mang lại nét trẻ trung và ấn tượng đến thiết kế và giúp người mặc sở hữu vẻ đẹp lý tưởng cho tuổi trẻ.

Có ý kiến đã đánh giá như sau về vẻ đẹp của áo dài nữ sườn xám “Áo dài là một thể thống nhất trong mâu thuẫn. Nó được cắt giảm ôm sát thân, tôn thờ đường cong tự nhiên vốn có của cơ thể để lộ kín đáo thân hình uyển chuyển và vòng eo thon nhỏ của người đẹp Phương Đông. Mà cách thể hiện này lại vô cùng phù hợp với cách biểu đạt tế nhị, nhã nhặn của phụ nữ Đông Phương về vẻ đẹp hình thể:, xem ra ứng với thiết kế này thì đó là một nhận xét hoàn hảo và tinh tế nhất.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Theo như thông điệp của thiết kế có thể nhận thấy, lối trang điểm phù hợp nhất với thiết kế áo dài sườn xám này đó là trang điểm nhẹ theo phong cách hiện đại. Màu môi nên sử dụng là màu hoa đào hoặc sử dụng màu son đậm nếu đi dự sự kiện. Bạn có thể dùng kiểu tóc xoăn nhẹ, sóng xoăn to hoặc tóc thẳng, tóc tết để kết hợp với áo sườn xám này mang đến vẻ đẹp trẻ trung năng động, vừa hiện đại lại vừa truyền thống nhé!

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3